“เทควันโดทีมชาติไทย” น้องขนมจีบ คว้าเหรียญทองแรกได้สำเร็จ

เทควันโดทีมชาติไทย

กดติดตาม TOP NEWS

"เทควันโดทีมชาติไทย" ร่วมยินดี น้องขนมจีบ ณัฐกมล วาสนา คว้าเหรียญทองแรกในรายการ Sofia 2022 World Taekwondo Junior Championships สำเร็จ

“เทควันโดทีมชาติไทย” น้องขนมจีบ เทควันโด นักเทควันโด ทีมชาติ ไทย หญิง การแข่งขันเทควันโด 2565 เป็นอีกหนึ่งความของภาคภูมิใจของชาวไทยอย่างแท้จริง เมื่อทางด้าน สมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย แจ้งข่าวดี น้องขนมจีบ ณัฐกมล วาสนา คว้าเหรียญทองแรกในการแข่งขันรายการ Sofia 2022 World Taekwondo Junior Championships สำเร็จ ติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ที่ TOP News

 

 

 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา คณะนักกีฬาและผู้ฝึกสอน ได้เดินทางออกจากสนามบันสุวรรณภูมิ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Sofia 2022 World Taekwondo Junior Championships ในระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2565 โดยการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในวันที่ 2-7 สิงหาคม 2565 ณ เมืองโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย นั่นเอง ซึ่งเหล่าชาวไทยก็ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมนักกีฬากันอย่างคับคั่ง

 

 

เทควันโดทีมชาติไทย

 

 

 

และล่าสุดนี้ (3 สิงหาคม 2565) ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก สมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย ก็ได้โพสต์ภาพแสดงความยินดี เมื่อทางด้าน น้องขนมจีบ นางสาวณัฐกมล วาสนา นักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองแรกในรายการ Sofia 2022 World Taekwondo Junior Championships รุ่นน้ำหนัก -44 กิโลกรัม ณ เมืองโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย ในวันแรก 2 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา นั่นเอง เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของแฟน ๆ ชาวไทยอย่างแท้จริง

 

 

เทควันโดทีมชาติไทย

 

 

เทควันโดทีมชาติไทย

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : สมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย Taekwondo Association of Thailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก