หนุ่มใหญ่ขับรถเสียหลักพุ่งลงคลองชลประทานตราด

หนุ่มใหญ่ขับรถเสียหลักพุ่งลงคลองชลประทานตราด สองวัยรุ่นพลเมืองดี ขี่รถผ่านมาเจอลงน้ำช่วยเหลือผู้ประสบเหตุทันก่อนจมน้ำ

เวลา 15.30  น. วันที่ 30 กรกฎาคม 2565 ที่บริเวณคลองน้ำชลประทานตราด ด้านหลังหมู่บ้านสุวรรณโชติ ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งลงน้ำ และมีผู้ติดอยู่ถนนในรถ 1 ราย จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย สว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราดเดินทาไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถกระบะจมลงไปทั้งคัน และพบผู้บาดเจ็บยังอยู่ภายในรถ โดยนายจักรพันธ์  รังสกินนิล  อายุ 15  ปี และนายอลงกรณ์  หอมฉุน อายุ 16 ปี วัยรุ่นทั้งสองคนที่ผ่านมา ได้ทำการช่วยเหลือ นำขึ้นมาบนฝั่งโดยผู้บาดเจ็บชื่อนายธเนตร โภคสมบัติ อายุ 45 ปี บ้านอยู่ที่ ตำบลท่าพริก  อ.เมือง จ.ตราด ยังอยู่ในสภาพที่สำลักน้ำ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะประสานรถกู้ชีพ รพ.ตราดมารับตัวผู้บาดเจ็บ  ส่วนทรัพย์สินสำคัญ ๆ ได้นำขึ้นมาจากรถเรียบร้อยแล้ว

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น ไม่พบทรัพย์สินทางราชการเสียหาย พบเพียงร่องรอยรถกระบะลงข้างทาง ขณะที่ 2 วัยรุ่นพลเมืองดี เล่าว่าตนเองและเพื่อน ๆ ได้ขี่เลียบมาทางชลประทานตราด จนได้พบว่าข้างหน้านั้นมีอุบัติเหตุ กระบะลงน้ำจมทั้งคัน จึงได้ลงไปช่วยเหลือขึ้นมาพร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว

จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ตราด

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น