สลดสาวท้อง 7 เดือนป่วยโควิดดับ

สลดสาวท้อง 7 เดือนป่วยโควิดดับ

วันที่ 11 กรกฎาคม 2564 นายประเสริฐ ลิ้นจี่ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม องค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวน้อย( อบต.) อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เดินทางไป รพ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อประสานงานนำรถกู้ชีพ อบต.นำร่างผู้ป่วยหญิงวัย 34 ปี อาชีพทำธุรกิจส่วนตัว ชาวหมู่ 7 ต.อ่าวน้อย ผู้ป่วยโควิด 19 ตามไทม์ไลน์ลำดับที่ 2622 ไปทำการฌาปนกิจที่วัดนิคมราษฎร์รังสรรค์ หรือ วัดนิคม กม.5 เขตเทศบาลตำบล กม.5 ท่ามกลางความเสียใจของสามีและญาติ เนื่องจากผู้เสียชีวิตรายดังกล่าว อยู่ระหว่างตั้งครรภ์ 7 เดือน

S 272949509

สำหรับผู้เสียชีวิตสะสมรายที่ 11 ปรากฎไทม์ไลน์วันที่ 19 มิถุนายน 2564 มีประวัติเดินทางไปร่วมงานทำบุญมารดาของผู้ป่วยรายที่ 2615 ที่ หมู่ 7 ต.อ่าวน้อยกับบุตรชายจากนั้นนั่งรับประทานอาหารโต๊ะจีนกับญาติ 6 คน ต่อมีผู้ป่วยหลายราย ต่อมาวันที่ 24 มิถุนายน มีอาการไข้ ไอ สามีพาไปหาหมอที่ รพ.ประจวบฯพร้อมบุตรชาย วันที่ 27 มิถุนายน มีอาการไอ หายใจไม่สะดวก รถกู้ชีพ อบต.รับไปส่ง รพ.ประจวบฯ วันที่ 28 มิถุนายน ตรวจพบเชื้อโควิด นอนรักษาตัวที่ รพ.ประจวบฯ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับคลัสเตอร์งานเลี้ยงโต๊ะจีนใน ในงานทำบุญเครือญาติของข้าราชการระดับสูงของที่ว่าการอำเภอเมืองประจวบฯ ที่ หมู่ 7 ต.อ่าวน้อย มีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด 19 สะสมจำนวน 37 คน ก่อนหน้านี้แพทย์สุริยะ คูหะรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด (สสจ.)ประจวบคีรีขันธ์ ยืนยันว่ามีผู้ป่วยจากคลัสเตอร์งานบุญติดเชื้อเดลตา 2 ราย เนื่องจากมีผู้ป่วยเดินทางมาจากจังหวัดกลุ่มเสี่ยง ส่วนผู้เสียชีวิต 2 รายจากบริษัทประเมินที่ดินล่าสุดไม่ได้ติดเชื้อเดลตา สำหรับคลัสเตอร์งานบุญฯ ชาวบ้านหมู่ 7 ได้ร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรมถึงผู้ว่าราชการจังหวัดให้ตรวจสอบการจัดงานเลี้ยงและตรวจสอบการให้ข้อมูลในไทม์ไลน์

S 272949506

มีรายงานว่า ขณะนี้มีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด 19 ใน จ.ประจวบคีรีขันธ์เสียชีวิตต่อเนื่องติดต่อกัน 3 วัน วันที่ 9 กรกฎาคม พบผู้เสียชีวิตหญิงชาวพม่าอายุ 73 ปี ตามไทม์ไลน์ลำดับที่ 2820 เสียชีวิตที่โรงพยาบาลหัวหิน ติดเชื้อโควิด 19 จากบุตรสาวรับจ้างขายผ้าในตลาดโต้รุ่งหัวหิน วันที่ 10 กรกฎาคม ผู้เสียชีวิตรายที่ 10 เป็นผู้สูงอายุเพศหญิงอายุ 84 ปี ผู้ป่วยตามไทม์ไลน์ลำดับที่ 2861 เสียชีวิตที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ ผู้ป่วยรายนี้ มีประวัติติดเชื้อจากญาติมาจาก จ.นครปฐม

ศวิษฐ สำราญรมย์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ประจวบคีรีขันธ์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก