พนัส อิ่มใจ ที่ปรึกษาสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์ภาคตะวันออกแจกข้าวสาร หน้ากากอนามัยช่วยผู้ประสบภัยโควิด

พนัส อิ่มใจ ที่ปรึกษาสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์ภาคตะวันออกแจกข้าวสาร หน้ากากอนามัยช่วยผู้ประสบภัยโควิด

วันที่ 21 กรกฎาคม ที่วัดบัวโรย ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ นายพนัส อิ่มใจ ที่ปรึกษาสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์ภาคตะวันออก

นำข้าวสารถุงละ 5 กิโลกรัม จำนวน 500 ถุง พร้อมด้วยหน้ากากอนามัย เกล็ดดอกเกลือ มามอบให้กับประชาชนที่มาร่วมทำบุญที่วัดบัวโรย เนื่องในวันพระ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

ทำให้ขาดแคลนในเรื่องอาหาร โดยมีพระครูปลัดวิสุทธิ์ นริสฺสโร เจ้าอาวาสวัดบัวโรย รับมอบพร้อมทั้งจะนำไปแจกให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนต่อไป

​​​​​​​

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หนักแน่ 46 จังหวัด ฝนถล่ม เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน กทม.ไม่รอด เจอฝน 70 %
จัดใหญ่ "อบจ.สงขลาคัพ" แชมป์ รุ่นไม่เกิน 12 ปี ตัวแทนไทยไป "กัปตันสึบาสะคัพ" ที่ญี่ปุ่น
"นายกฯสุพิศ" เปิดโครงการเข้าค่ายปรับพื้นฐาน-ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ โรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2568
วธ.ปลุกกระแสท่องเที่ยววิถีชุมชน ดันประเพณีลอยเรืออูรักลาโว้ย เป็น Soft Power ชาวเล
ผู้การนครปฐมฯ แถลงรวบแอดมินเว็บพนันฯ-ยึดของกลางมูลค่านับ 10 ล้าน
หลักฐานมัด "ปลาหมอบัตเตอร์" มาจากขบวนการลักลอบค้าปลา
สหรัฐสั่งลดกำแพงภาษีสินค้านำเข้าออนไลน์
สหราชอาณาจักรรวบชายต้องสงสัยวางเพลิงบ้านนายกฯ
แฉคลิปว่อน "กฤษฏิ์" เปิดใจคุย "เท้ง ณัฐพงษ์" เล่าหมดเหตุขอย้ายพรรค โดนหน.ส้มขอให้ลาออก เลือก "ธรรมนัส" ประทับใจช่วยเหลือ ชาวบ้านในพื้นที่
"ในหลวง" ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า พระราชทานน้ำสรง ผ้าไตร สมโภชพระเชตุพนพุทธไสยาสน์ "พ่อเฒ่านอน" ครบ 1,086 ปี เป็นครั้งแรก ณ วัดจะทิ้งพระ จ.สงขลา อย่างสมพระเกียรติ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น