นายก อบจ.ชลบุรี เป็นประธานฌาปนกิจศพ ผู้ใหญ่ไม้

กดติดตาม TOP NEWS

นายก อบจ.ชลบุรี เป็นประธานฌาปนกิจศพ ผู้ใหญ่ไม้ ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมในพื้นที่อำเภอศรีราชา

วันที่ 16 ก.ค. 2565 ที่ศาลาการเปรียญวัดระเวิงรังสรรค์ ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา นายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.ชลบุรี ได้เดินทางมาเป็นประธานฌาปนกิจศพ นายณัฐนนท์ ศรีประเสริฐ (ผู้ใหญ่ไม้) ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมในพื้นที่อำเภอศรีราชา และยังเป็นบิดาของ นางสาวกิตติยา ณรงค์เปลี่ยน พนักงานเทศบาลนครนครแหลมฉบัง

g3lN681weaBdNlqV 183819

ซึ่งภายในงานได้มีผู้นำท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้านในอำเภอศรีราชาและข้าราชการ พนักงานเทศบาลนครแหลมฉบัง สมาชิกอบจ.ชลบุรี เขตอำเภอศรีราชา ประชาชนบ้านระเวิง เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และยังมีแขกผู้มีเกียรติอาทิ นายพันศักดิ์ เกตุวัตถา รองนายอบจ.ชลบุรี นายเดชา จันทร์ ประธานสภาอบจ.ชลบุรี นายบุญเลิศ น้อมศิลป์ อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลแหลมฉบัง นายธนพัฒน์ พันเฉลิมชัยโชค นายกเทศมนตรีนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ นายมะลิ กลั่นด้วง นายกอบต.เขาคันทรง เข้าร่วมงานฌาปนกิจศพในครั้งนี้

SULl2iFmRQ8zNpeC 183849

โดยนายณัฐนนท์ หรือ”ผู้ใหญไม้”เสียชีวิตด้วยโรคชราเนื่องจากป่วยหลายโรคและเสียชีวิตเมื่อวันที่ 8ก.ค.2565 ที่โรงพยาบาลชลบุรี ด้วยสิริอายุ 74 ปี ซึ่งตำแหน่งสุดท้ายคือสมาชิก อบต.เขาคันทรง ท่านเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมในพื้นที่ศรีราชาอย่างมากมายจึงมีคนมาร่วมในงานฌาปนกิจศพในครั้งนี้จำนวนมาก

PAjK5mEW8UJrykhN 183903

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก