ชนะศักดิ์ ซัด อนุสรณ์ แตะนายใหญ่ทำเป็นรับไม่ได้ ออกตัวโต้แทนทันควัน

น้องแรมโบ้ "ชนะศักดิ์" อัด "อนุสรณ์"พาดพิงนายใหญ่ทำเป็นรับไม่ได้ พร้อมขออย่ากลัวนายกฯได้คะแนนอภิปรายน้อย ดีไม่ดีได้คะแนนจากสมาชิกเพื่อไทยด้วย ห่วงประชาชนเบื่อฟังอภิปรายฝ่ายค้าน ไม่เหมือนโม้เอาไว้

20 ก.ค.65 นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สมาชิกพรรคเพื่อไทย ออกมาตอบโต้แทนนายทักษิณ ชินวัตร ที่นายกฯประยุทธ์ พาดพิงในสภาฯ ทั้งที่ไม่เกี่ยวข้องกับการอภิปราย พร้อมแนะให้เตรียมรับมือฝ่ายค้านให้ดีและอาจได้คะแนนไว้วางใจน้อยที่สุด โดยระบุว่านายอนุสรณ์ ไม่ต้องเป็นห่วงนายกฯในการอภิปรายไม่ไว้วางใจว่าจะได้คะแนนเท่าใด เพราะดีไม่ดีอาจได้คะแนนจากส.ส.ของพรรคเพื่อไทยด้วย

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายชนะศักดิ์ ระบุว่า แต่ที่ตนเป็นห่วงคือการอภิปรายฯของฝ่ายค้านที่ผ่านไปแล้ว 2 วัน ดูเหมือนจะไม่มีอะไรตามที่เคยคุยโม้เอาไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งทำให้ประชาชนผิดหวังกับพรรคเพื่อไทยมาก ทั้งนี้ขอยืนยันว่าไม่ว่าฝ่ายค้านจะอภิปรายเวลากี่ชั่วโมง นายกฯก็ไม่เคยกลัว สามารถชี้แจงได้อย่างแน่นอน

 

และที่นายอนุสรณ์บอกว่านายกฯเสียทรงจึงไปพาดพิงนายทักษิณนั้น ตนเองก็ขอบอกว่าหากพาดพิงนายใหญ่เพียงแค่นี้ทนไม่ได้ ให้ย้อนมองดูว่าที่ผ่านมามีสมาชิกพรรคเพื่อไทยกี่คนที่ออกมาพูดพาดพิง กล่าวหาโจมตีนายกฯประยุทธ์รายวัน ซึ่งนายกฯประยุทธ์ยังสามารถอดทนได้ ไม่ได้ตอบโต้อะไรเลย

 

“ยืนยันว่านายกฯไม่ได้เป็นศัตรูกับใคร มีแต่พรรคเพื่อไทยที่เห็นคนอื่นเป็นศัตรูกับพรรคเพื่อไทยอยู่ตลอดเวลา และที่บอกว่านายกฯไม่สามารถแก้ความขัดแย้งคนในประเทศได้ ตนเองก็ขอบอกว่าหากจะแก้ต้องแก้ที่พรรคเพื่อไทย ที่ทำให้เกิดความขัดแย้งมากที่สุด ไม่ใช่นายกฯ หรือคนในรัฐบาลอย่างแน่นอน  “

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ตำรวจพัทยา" ลุยกวาดล้างผู้ลักลอบขายน้ำกระท่อม ริมหาดจอมเทียน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดตัวเครื่องซื้อขายทองคำอัตโนมัติที่ซูโจว
"กทพ." โร่ชี้แจงความจริง เหตุก้อนปูนตกใส่รถ บนถนนบางนา พร้อมกางหลักฐานฝีมือคนทำ
เหตุการณ์สุดสลด "พ่อพาลูก-หลาน" ไปเล่นน้ำชี สุดท้ายจมน้ำดับ 3 คน
"อุตุฯ" เตือน 43 จังหวัด โดนฝนถล่มหนัก-ลมกระโชกแรง กทม.ร้อยละ 40 ของพื้นที่ 
รักษาการประธานาธิบดีเกาหลีใต้ลาออก
สั่งจำคุก 24 ปี "ประยุทธ มหากิจศิริ" โดนป.ป.ช.ฟ้องผิด ร่วมทุจริตแปลงป่าสงวนฯ ทำโฉนดที่ดินสร้างสนามกอล์ฟ
หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น