“สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน” ผ่อนต่ำ แสนละ 399 กู้ได้ 10 ล้าน

กดติดตาม TOP NEWS

"สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน" ผ่อนต่ำ 6 เดือนแรก แสนละ 399 บาทต่อเดือน ให้กู้สูงสุด 10 ล้านบาท ยื่นกู้ได้ถึง 31 ตุลาคม 2565

“สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน” TOP News นำสินเชื่อล่าสุดจาก ออมสิน มาให้เป็นทางเลือก ช่วยเสริมสภาพคล่องในยามฉุกเฉิน เปลี่ยนทรัพย์สินที่มีอยู่ ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ห้องชุด ให้เป็นเงิน นำไปลงทุน เริ่มต้นอาชีพใหม่ หรือรีไฟแนนซ์เงินกู้ที่มีภาระดอกเบี้ยสูง รวมถึงผู้ที่ต้องการใช้เงินยามจำเป็น หรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

 

สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน, ออมสิน, สินเชื่อ, เงินกู้, สินเชื่ออเนกประสงค์

 

 

 

 

“สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน”

 

  • เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่เปิดกว้างสำหรับวัตถุประสงค์ในการขอกู้
  • ให้วงเงินกู้ไม่เกินรายละ 10 ล้านบาท
  • สามารถใช้หลักทรัพย์ที่ปลอดจำนองมาเป็นหลักประกันได้ ทั้งที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง / ห้องชุด (คอนโดมิเนียม) และที่ดิน ธนาคารให้กู้ไม่เกิน 90% / 85% และ 60% ของราคาประเมิน ตามลำดับ
  • คิดอัตราดอกเบี้ย 6 เดือนแรก อยู่ที่ 3.00% ต่อปี (MRR-3.245%) หรือคิดเป็นเงินงวดผ่อนต่ำใน 6 เดือนแรก เพียงแสนละ 399 บาทต่อเดือนเท่านั้น
  • เดือนที่ 7-24 เท่ากับ MRR-1.955% (กรณีทำประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ) หรือ MRR-1.455% (กรณีไม่ทำประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ)
  • ปีที่ 3 เป็นต้นไป MRR-0.50% หรือคิดเป็นดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี ต่ำสุดที่ 4.560% (ปัจจุบัน MRR ธนาคารออมสิน = 6.245%)

 

 

 

 

สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน, ออมสิน, สินเชื่อ, เงินกู้, สินเชื่ออเนกประสงค์

 

 

 

 

 

“ทั้งนี้ เป็นสินเชื่อสำหรับผู้กู้ที่มีอาชีพและรายได้แน่นอน หากเป็นผู้มีรายได้ประจำ อายุผู้กู้กับระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ รวมกันแล้วต้องไม่เกิน 65 ปี มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป กรณีประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ อายุผู้กู้กับระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ รวมกันแล้วต้องไม่เกิน 70 ปี ทำกิจการมาแล้ว 1 ปีขึ้นไป โดยสามารถยื่นกู้ได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม ถึง 31 ตุลาคม 2565 และจัดทำนิติกรรมสัญญาภายใน 30 พฤศจิกายน 2565” นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผย

 

 

 

 

สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน, ออมสิน, สินเชื่อ, เงินกู้, สินเชื่ออเนกประสงค์

 

 

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GSB Contact Center โทร. 1115 และที่ facebook : GSB Society

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก