“ทักษิณ” ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

"ทักษิณ" ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

วันที่ 13 กรกฎาคม น.ส.พินทองทา ชินวัตร หรือ “เอม” บุตรสาวนายทักษิณ โพสต์รูปผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัว @aimpintongta ว่า “พยาบาลประจำทริปนี้!! ทำงานเป็นทีมค่ะ พยาบาลดีเด่น @ingshin21 บินเดี่ยวนอนเฝ้าที่ รพ.ทุกคืน น่ารักที่สุดส่วน 3 พิน ก็ไปแบบแม่เป๋ ๆ และลูกสองสาวไปเป็นหวัดที่โน่นอีก คุณยาย ปูน้องสาวสายดูแลจัดอาหารซุปบำรุงพร้อมให้ทั้งคนไข้คนเฝ้า แถมรับเลี้ยงหลานแอบพาไปซื้อของเล่นให้อีกต่างหาก! สรุปจบทริปมาได้ พี่โทนี่แข็งแรงที่สุด!! วันออกจาก รพ. เดินลิ่ว ไม่รอใครเลย! บทเรียนที่ได้แบบอย่างจากพี่โทนี่ครั้งนี้ คือ…เราต้องรักษาสุขภาพ ตั้งแต่หนุ่มสาวนะคะ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพื่อเตรียมรับมือกับทุกๆ อย่าง และจะช่วยผ่านไปได้อย่างดีค่ะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายทักษิณ ชินวัตร นักโทษหนีคดี เดินทางไปยังโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในประเทศสิงคโปร์ เพื่อตรวจสุขภาพตามนัดหมาย และเข้ารับการผ่าตัดถุงน้ำดีและไส้เลื่อนที่เป็นมานานแล้ว โดยผ่าตัดไปเมื่อวันที่ 10 ก.ค.65 ขณะนี้หมออนุญาตให้เดินทางกลับมาพักฟื้นที่บ้านพักในสิงคโปร์แล้ว อาการทั่วไปเป็นปกติ เมื่อพักฟื้นดีขึ้นนายทักษิณจะเดินทางกลับนครดูไบ วันที่ 16 ก.ค.

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“บิ๊กเล็ก” จี้กัมพูชา ให้เกียรติกำลังพลตัวเอง เข้าเก็บร่างทหารแนวหน้า หวั่นเกิดโรคระบาด พร้อมแจงเหตุผล ยังไม่ส่งกลับ 18 เชลยศึก
ระยอง ตำรวจ MOU เทคนิคระยอง จับมือ นักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการตำรวจช่าง ซ่อมยานพาหนะให้ ปชช. และ นักท่องเที่ยว
โซเชียลแชร์เรื่องซึ้ง "พลทหาร" เอ่ยคำทำน้ำตาซึม "MK Group" ส่งมอบอาหารให้ถึงโรงครัวพระราชทาน
เขมรไม่ยอมจบแน่! เพจดังเปิดภาพดาวเทียม "เขาพระวิหาร" ตกอยู่ในวงล้อมฝ่ายทหารไทย จับตากัมพูชาเอาคืน
NARIT ชี้แจง ลูกไฟสีเขียวใหญ่บนฟ้า เสียงดังสนั่น  คาดเป็น "ดาวตกชนิดระเบิด" 
"สื่อกัมพูชา" ยอมรับแล้ว เขมรสร้างข่าวปลอม "กองทัพไทย" ใช้สารเคมีโจมตีทางทหาร

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​