เปิดแลนด์มาร์คใหม่ เนรมิตรพื้นที่ 10 ไร่ จัดโซนกิจกรรม กีฬา ดนตรี และศิลปะ เอาใจกลุ่มครอบครัว

กดติดตาม TOP NEWS

Wonder Space pattaya เปิดแลนด์มาร์คใหม่ เนรมิตรพื้นที่ 10 ไร่ จัดโซนกิจกรรม กีฬา ดนตรี และศิลปะ เอาใจกลุ่มครอบครัว

ที่ โครงการ Wonder Space pattaya เลียบทางด่วนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอน 5 ฝั่งขาเข้าพัทยา ได้จัดกิจกรรมดนตรี ในสวน Wonder Space ครั้งแรกที่มีการรวมดนตรี ศิลปะ และกิจกรรมสนุกๆ มาไว้ในสวนของโครงการ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิค ๆ และเป็นกันเอง เอาใจสายครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันและแลกเปลี่ยนแนวคิด นอกจะมีการจัดวงดนตรี จากเหล่า Local Bands แล้ว ภายในงานยังมีโซนบูธงานศิลปะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานภาพวาด ภาพถ่าย ร้านค้ากล้องถ่ายรูปและอุปกรณ์แบบวินเทจ

RXRtoefG6KSF3QC2 214709

nTkW6PhmZNcZbBq5 214719

ร้านอาหารและเครื่องดื่ม และร้านค้าอื่น ๆอีกมากมายที่นำมาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ช้อป ชิม ชิลล์ กันตลอดทั้งงาน อีกทั้งภายในโครงการ Wonder Space pattaya ยังมีโซนกิจกรรมรองรับน้อง ๆและครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันทั้งโซน skate park & pump track โซนสนามฟุตบอลมาตรฐาน 9 คน โซนเรียเทควันโด โซนโรงเรียนสินเต้นสำหรับเด็กโซนLittle Fieldsและโซนเรียนศิลปะ ซึ่งเป็นการรวมกิจกรรมกีฬา ดนตรี และศิลปะมาไว้ที่เดียวกันบนพื้นที่ 10 ไร่ ทั้งนี้ยังรับจัดกิจกรรมสังสรรค์ อย่างงานเลี้ยงและงานวันเกิด โดยสามารถติดต่อจองสถานที่หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 093-565-6899 Wonder Space  office

KUVv73z4N1Zr53Mp 214739

ซึ่งโครง Wonder Space pattaya เปิดให้บริการทุกวันและในช่วงวันหนุดสุดสัปดาห์จะมีการจัดกิจกรรมพิเศษสลับเปลี่ยนกันไปแบบไม่ซ้ำกัน เพื่อคนที่มาท่องเที่ยวได้สัมผัสกิจกรรมแปลกใหม่ในแต่ละสัปดาห์ โดยในวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 จะเป็นการจัดกิจกรรม kide festival ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00น.ไปจนถึงเวลา 22.00น.

KwlwT5rbe4NZ0ZQq 214810

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร / ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก