นายอำเภอบ้านสร้าง ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี ลงพื้นที่เร่งแก้ไขปัญหาถนนชำรุดให้กับชาวบ้าน

กดติดตาม TOP NEWS

นายอำเภอบ้านสร้าง ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี ลงพื้นที่เร่งแก้ไขปัญหาให้ชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนจากถนนชำรุดบริเวณ หมู่8หมู่9 ตำบลบ้านสร้าง

วันพฤหัสบดี ที่23 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 14.00น. อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี นายเสฏฐวุฒิ วงศ์เลอวุฒิ นายอำเภอบ้านสร้าง นายสหะ ตุลานนท์ ปลัดอำเภอบ้านสร้าง พร้อมด้วยฝ่ายปกครองท้องที่ ลงพื้นที่บริเวณถนนคลองสอง หมู่8หมู่9 ตำบลบ้านสร้าง เพื่อดูสภาพของถนนที่ชำรุด เนื่องจากช่วงฤดูฝนที่ผ่านมา สภาพพื้นดิน ที่อุ้มน้ำไว้ทำให้ถนนเกิดทรุดตัวลง

webp

webp

หลังจากในช่วงเช้าได้มีผู้บริหารขององค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งนำโดย นายชาญชัย จินดาสถาพร รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี นายสมชาย ระวังเหตุ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี นายพรเทพ ทรัพย์อัมพร ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านสร้าง ฝ่ายปกครองท้องที่ และทีมช่างของ องค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี ลงสำรวจพื้นที่ในเบื้องต้นแล้ว

webp

webp

ซึ่งในระยะเร่งด่วนองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี จะนำช่างมาซ่อมแซมถนนในเบื้องต้นโดยทำการเทลาดยางมะตอยปรับสภาพพื้นถนนให้สามารถใช้งานได้เป็นปกติ และในปีงบประมาณปี 2566 องค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรีจะจัดสรรงบประมาณดำเนินการปรับปรุงถนนเพื่อให้มีความแข็งแรงมั่นคงตลอดสายเพื่อประโยชน์ในการใช้งานต่อไป

ข่าว อลงกรณ์ คุณกิตติมานนท์ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ปราจีนบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก