“โฆษกภูมิใจไทย” ปฎิเสธข่าว คว่ำร่างพ.ร.บ.งบประมาณ 69 ชี้ไม่มีเหตุไม่สนับสนุน กม.เป็นประโยชน์พัฒนาประเทศ

โฆษกภูมิใจไทย ปฏิเสธกระแสข่าว คว่ำ พ.ร.บ.งบประมาณ ระบุ ในฐานะพรรคร่วมรัฐบาล ไม่มีเหตุที่จะไม่สนับสนุน กฎหมายที่สำคัญเป็นประโยชน์แก่การพัฒนาประเทศ

“โฆษกภูมิใจไทย” ปฎิเสธข่าว คว่ำร่างพ.ร.บ.งบประมาณ 69 ชี้ไม่มีเหตุไม่สนับสนุน กม.เป็นประโยชน์พัฒนาประเทศ – Top News รายงาน

โฆษกภูมิใจไทย

น.ส.แนน บุณย์ธิดา สมชัย สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดอุบลราชธานี โฆฏิพรรคภูมิใจไทย ปฎิเสธถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่า พรรคภูมิใจไทยส่อคว่ำร่าง พ.ร.บ.งบฯ 69 โดยระบุว่า พรรคภูมิใจไทย เห็นว่า พ.ร.บ.งบประมาณ เป็นกฎหมายที่เป็นประโยชน์แก่การพัฒนาประเทศ และแก้ปัญหาประชาชน จึงขอปฎิเสธข่าวดังกล่าว อย่างสิ้นเชิง ว่าไม่เป็นความจริง

ข่าวที่น่าสนใจ

“พรรคภูมิใจไทย ในฐานะพรรคร่วมรัฐบาล มีรัฐมนตรีที่กำกับดูกระทรวงซึ่งมีส่วนร่วมจัดทำร่างพรบ.งบประมาณ ไม่มีเหตุที่จะไม่สนับสนุน การจัดสรรงบประมาณเพื่อขับเคลื่อน เพื่อพัฒนา และแก้ปัญหาประเทศ”โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าว

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ธีรรัตน์” ลงพื้นที่เหตุเพลิงไหม้โกดัง ย่านฉลองกรุง 55 สั่งเร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัย
“หมอยง” อัปเดตสถานการณ์โควิด ไขข้อข้องใจ ทำไมรอบนี้แพร่เชื้อง่าย พบผู้ป่วยมากขึ้น แต่อาการป่วยน้อยลง
"วิรังรอง" คาใจผู้ตรวจการแผ่นดิน เคยรับรอง "ราชทัณฑ์-รพ.ตร." ทำถูกต้องพา "ทักษิณ" นอนชั้น 14 ร้องขอวินิจฉัยใหม่ ประกอบผลแพทยสภา
‘พิชัย’ ดันเจรจา FTA ไทย-บังกลาเทศ พร้อมลุยเจาะตลาดฮาลาลยักษ์ใหญ่ เพิ่มโอกาสการค้า-ลงทุน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เมฆหมอกล้อม 'ภูเขาอวตาร' งามตระการตาในจางเจียเจี้ย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ส่อง 'ไซโล'อัจฉริยะของจีนตั้งเด่นในหูหนาน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ท่าเรือจีนที่กวางตุ้งนำเข้า 'ทุเรียนไทย' กว่า 1,600 ตัน
อดีตเลขาฯ "พรรคกล้าธรรม" คว้าชัยเลือกตั้งนายกเทศมนตรี เมืองพะเยา คะแนนทิ้งห่างคู่แข่ง
"ชูศักดิ์" รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตร เนื่องในวันวิสาขบูชา 2568
"ผบช.ภ.9" เผยเตรียมออกหมายจับ "สจ.กร่าง" ส่งลูกน้องรุมทำร้ายตำรวจ ประจำหน่วยเลือกตั้ง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น