ทัวร์ลง “ตูน บอดี้สแลม” เหตุ ไม่ Call Out กับเพื่อนศิลปิน

ทัวร์ลง “ตูน บอดี้สแลม” เหตุ ไม่ Call Out กับเพื่อนศิลปิน

"ตูน บอดี้สแลม" เจอกระแสดราม่า เหตุ ไม่ Call Out ร่วมกับเพื่อนศิลปิน  ด้านเพื่อนสนิท โพสต์ป้อง พร้อมเหน็บนายกฯ

จากกรณีที่ชมรมคนดนตรีแห่งประเทศไทย โดยศิลปิน นักดนตรี ที่ได้รับผลกระทบจากมาตราการป้องกันโควิด-19 ได้รวมตัวกันไปเจรจากับภาครัฐ เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 2564  นำโดยศิลปินดังหลายวง อาทิ Cocktail, อพาร์ทเมนต์คุณป้า, Tattoo Colour, Slot Machine เป็นต้น  เดินทางมายังรัฐสภา พร้อมยื่นจดหมายเปิดผนึกถึงนายกรัฐมนตรี เพื่อทวงถามและพิจารณาหาทางออกให้กับผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิง ธุรกิจกลางคืนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ภายหลังจากนั้น ก็มีกระแสบางส่วน ทัวร์ลงไปถึงร็อกเกอร์ดัง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม เมื่อมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีส่วนตัวเป็นจำนวนมาก เพื่อเรียกร้องให้ตูนออกมา Call Out กับเพื่อนศิลปินด้วย เพราะมองว่าตอนนี้กลุ่มศิลปินได้รับผลกระทบหนักจากโควิด-19 อย่างมาก และเสียงของตูนมีพลังมากในการ Call Out เรียกร้องจากรัฐบาล

ล่าสุด  เมื่อคืนวาน ที่ผ่านมา ล่าสุด (3 กรกฎาคม 2564) เภา รัฐพล อดีตสมาชิก วงบอดี้สแลม ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึงเรื่องนี้ หลัง ตูน บอดี้สแลม เจอกระแสทัวร์ลง โดยระบุว่า

❝ การที่ตูนยังไม่ได้ทำอะไรตอนนี้ ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่ทำอะไรอีกเลย ก่อนอื่น ผมเข้าใจและเห็นใจหัวอกคนที่โดนผลกระทบนะครับ มันคือความลำบากอย่างแสนสาหัส หลังชนฝา นำมาซึ่งโพสที่ต่อว่าด้วยความคับแค้น และต้องการความช่วยเหลือจากไอดอลของเค้า แต่ถ้าใจเย็น และลองมองให้ดี ตูนมันเป็นนักดนตรี นี่มันแทบไม่มีงานเล่นมาเกือบ 2 ปีละ งานสุดท้ายของมันก็คืองานที่โรงเรียนสวนกุหลาบเมื่อต้นปี มันคือคนที่ได้รับผลกระทบอันดับต้น ๆ กับเหตุการณ์นี้เลย  จำได้มั้ยตอนที่เรายกย่องให้พี่ตูนเป็นคนดี เราใช้เวลาพินิจเค้าจากหลายมิติ หลายปี หลายบทบาท หลายเหตุการณ์ ตอนที่เราจะบอกว่าเขาเป็นคนไม่ดี ก็อย่าเพิ่งรีบร้อน ขอให้ใช้เวลาอย่างเท่าเทียมกัน ผมเชื่อว่าแม้แต่วินาทีที่มีคนกำลังด่ามัน มันก็กำลังคิดเรื่องที่จะทำเพื่อคนอื่นอยู่ …..มันเป็นคนแบบนั้นแหละ #NotNowDoesntMeanNever

ปอลอ เผื่อคนจะโยงว่าผมเข้าข้างรัฐบาล ตั้งแต่โควิด เป็นต้นมา ผมอยากพิมพ์ด่ารัฐบาลทุกวันครับ แต่เมียห้ามไว้ (เพราะกลัวลูกจะไม่มีเพื่อนคุยด้วย เพราะพ่อดูหัวรุนแรง) แต่นั่นแหละ ผมเกลียดตู่ครับ …เอ้ย ต้องนะจ๊ะสิ จะได้ดูซอฟ ( นะจ๊ะพ่ง ) ❞

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก