เจ้าของโอด รักไก่ชนตัวนี้มาก หลังถูก 3 โจ๋ บุกขโมยวิ่งกระโดดข้ามรั้วหนีลอยนวล

กดติดตาม TOP NEWS

โคราช กล้องวงจรปิดจับภาพโจ๋ 3 คน จอดรถบุกอู่ซ่อมรถ ก่อนขโมยไก่ชนวิ่งกระโดดข้ามรั้วหนีลอยนวล ด้านเจ้าของไก่โอดเป็นสิ่งที่รัก

วันที่ 31 พ.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิดจับภาพโจ๋ 1 รายกระโดดข้ามรั้วอู่ซ่อมรถก่อนวิ่งเข้าไปด้านหลังอุ้มไก่ชนออกมาก่อนกระโดดรั้วหลบหนีไปอย่างลอยนวล ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่อู่รถดังกล่าว ที่บริเวณ หมู่ 1 ต.หนองกระทุ่ม อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้พบกับเจ้าของไก่ซึ่งเป็นพนักงานในอู่ซ่อมรถเผยเป็นคนนอนเฝ้าอู่ซ่อมรถเลี้ยงไก่ชนไว้ด้านหลังที่พักก่อนถูกโจ๋ 3 รายมาดูลาดราวก่อนกระโดดข้ามรั้วมาอุ้มไก่ชนไปอย่างหน้าตาเฉย ส่วนเจ้าตัววอนนำไก่มาคืนด่วนเพราะเป็นสิ่งแทนใจและรักไก่ตัวนั้นมาก

webp

webp

webp

โดยนายบรรจบ ทัศนา อายุ 45 ปี เจ้าของไก่ที่หายไป เปิดเผยว่า ตอนแรกเป็นช่วงเวลา 03.00 น. โจรได้เข้ามารอบแรกมาที่บริเวณด้านหลังและได้อุ้มไก่ออกไปแล้วก่อนหน้านั้น 1 ตัว หลังจากนั้นโจรได้เข้ามารอบสองเพื่อมาเอาไก่อีก แต่จังหวะนั้นตนได้ยินเสียงไก่ร้องตนจึงได้ตื่นและออกมาดูพบว่าเป็นวัยรุ่น 3 คน ยืนอยู่ข้างนอกรั้ว 2 ราย พอเห็นตนก็ขับมอเตอร์ไซด์หนีไป ส่วนอีกรายซึ่งหลบอยู่ในป่าตนก็ได้ยืนดูและส่งเสียงให้โจรรายดังกล่าวกลัว พอตนส่งเสียงโจรรายดังกล่าวก็กระโดดข้ามรั้วหลบหนีไป แต่ตนก็พยายามตามออกไปแต่ก็ไม่ทัน ซึ่งไก่ตัวดังกล่าวเป็นไก่ชน ซึ่งตนเลี้ยงไว้ถึงจะไม่ได้ราคาแพงมาก แต่เป็นมันก็เป็นจิตใจของตนเอง เพราะตนรักไก่ตัวนั้นมาก เป็นไปได้กลุ่มโจรที่ขโมยไปโปรดนำกลับมาคืนอย่างเร่งด่วน ตอนนี้ตนก็ไม่ได้แจ้งความแต่ก็ต้องเฝ้าระวังหากโจรกลับมาคราวหน้าอาจจะเป็นของในอู่ซ่อมรถหายก็เป็นไปได้.

webp

webp

 

 

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก