“หมอพรทิพย์” เผยปมแผลที่ขา “แตงโม” อาจไม่ได้เกิดจากใบพัด ชี้น่าจะมีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเร็วๆนี้

"หมอพรทิพย์" เผยปมแผลที่ขา "แตงโม" อาจไม่ได้เกิดจากใบพัด ชี้น่าจะมีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเร็วๆนี้

ภายหลังจากที่ เฟซบุ๊ก “Happy Melon Patcharaveerapong” ของ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” กลับมามีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งการโพสต์ภาพปริศนาเครื่องยนต์ท้ายเรือ และคลิปวิดีโอตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น อย่างไรก็ตามล่าสุดเฟซบุ๊กดังกล่าวไม่สามารถค้นหาเจอแล้ว

อย่างไรก็ตามวานนี้ (22 พ.ค.) แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “Porntip Rojanasunan” โดยได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบาดแผลที่ขาของแตงโม ระบุข้อความว่า

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“เหตุเกิดจากการคุยเรื่องทุเรียนจนมาถึงแตงโม อาจารย์บรรจง(คนนั่งทางซ้าย)ผู้เชี่ยวชาญเรื่องกุ้ง เป็นนายกสมาคมนักเล่นเจ็ตสกี รู้เรื่องเรือเป็นอย่างดีพอๆกับเรื่องกุ้ง ฟังและดูแผลถลอกตื้นเป็นแนวแบบก้างปลาที่พบด้านหลังขา ก็บอกเหมือนคุณเอ็กซ์นักเล่นเรือ Cobalt ว่าแผลเช่นนี้จุดตกคือหัวเรือเท่านั้น ร่างจึงถูกฟินกันไม่ให้มีรอยบาดลึก อาจารย์ยังบอกว่าแผลใหญ่ไม่น่าจะเกิดจากใบพัด หลายวันมานี้มีสัญญาณที่น่าสนใจเกิดขึ้นที่น่าจะมีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเร็วๆนี้ เอาใจช่วยให้ความจริงปรากฎ น่าจะอีกไม่นาน ต้องติดตามใกล้ชิด”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น