เฟซบุ๊ก”แตงโม” ปลิวแล้ว หลังมือปริศนาโพสต์รัว ล่าสุดโผล่ในไอจี ขอผู้ใจดีปล่อยเพจให้เรา

กดติดตาม TOP NEWS

เฟซบุ๊ก"แตงโม" ปลิวแล้ว หลังมือปริศนาโพสต์รัว ล่าสุดโผล่ในไอจี ขอผู้ใจดีปล่อยเพจให้เรา

จากกรณี เฟซบุ๊ก “Happy Melon Patcharaveerapong” ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของดาราสาว แตงโม นิดา ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ภาพบนเรือหลายภาพ พร้อมข้อความ ชวนสงสัย โดยระบุว่า ““หนูถูกทำร้าย จากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ” ซึ่งโพสต์ดังกล่าวเป็นภาพของกระติก

 

webp

 

ต่อมาได้เคลื่อนไหวอีก ได้โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับแก๊งสปีดโบ๊ท “แซน-ปอ-กระติก” พร้อมระบุข้อความว่า “เรายังไม่ไปไหน เรายังรอความจริงจากปากทั้ง 5 คน อยู่ แต่ถ้ายังไม่พูดความจริง เราจะเปิดความจริงให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมกัน ว่าเหตุเกิดบนเรือ คืออะไร ลบข้อมูลมือถือ อย่าคิดว่ากู้คืนไม่ได้หรือ ไอ้เพื่อนรัก”

 

webp

จากนั้นเฟซบุ๊กดังกล่าว มีการโพสต์คลิป เวลาช่วงเย็น โดยเป็นคลิป กระติก ระหว่างกำลังลงเรือ สวมรองเท้าส้นสูงและเกาะแขนผู้ชายสองคนไว้ พร้อมข้อความว่า ” เราฉี่ไม่ได้หลอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย “เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก” จนกระทั่งเวลาประมาณ 21.50 น. พบว่าคลิปวิดีโอดังกล่าว หายไปจากหน้าเฟซบุ๊กแล้ว คาดว่าอาจมีการลบออกไปหรือไม่

ทั้งนี้ช่วงเวลาประมาณ 00.30 น.วันที่ 22 พ.ค.2565 เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของดาราสาว แตงโม นิดา ที่มีการเคลื่อนไหวได้ลบทุกโพสต์ออกหมดแล้ว

 

 

 

 

ทั้งนี้ช่วงเวลาประมาณ 00.30 น.วันที่ 22 พ.ค.2565 เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของดาราสาว แตงโม นิดา ที่มีการเคลื่อนไหวได้ลบทุกโพสต์ออกหมด

ล่าสุด เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ไม่สามารถค้นหาเจอแล้ว แต่ที่ อินสตาแกรมบัญชี “melonsmonsters” ซึ่งเป็นอินสตาแกรมแมวของแตงโม ได้โพสต์ภาพกระติก พร้อมระบุข้อความว่า “ขอผู้ใจดีปล่อยเพจให้เราหน่อย เราจะเปิดวีรกรรมเพื่อนรักเรา” และ “นี่ โมเองนะ ทุกคนอย่าเพิ่งทิ้งโมไป โมจะทำให้ความจริงปรากฏ โมไม่ต้องการอะไร นอกจากความรักที่ทุกคนมอบให้โมในตอนนี้”

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก