โดนอีก กระบะสีดำเข้ามาเติมน้ำมันเต็มถัง จำนวนกว่า 2 พันบาท ก่อนขับรถหนีไปหน้าตาเฉย

โคราช วงจรปิดจับภาพ กระบะสีดำเติมน้ำมันเต็มถังจำนวนกว่า 2 พันบาท ก่อนเติมเสร็จขับรถหนีไปอย่างลอยนวล เด็กปั้มเผยคล้ายรถคันเดิมที่เคยก่อเหตุ

วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 วงจรปิดจับภาพรถกระบะสีดำได้ขับเข้ามาเติมน้ำมันที่ปั้มแห่งหนึ่งในเขตติดถนนมิตรภาพ ต.สูงเนิน อ.สูงเนิน จ.นครรราชสีมา โดยภาพเหตุการณ์เด็กปั้มได้เติมน้ำและกำลังจะเดินไปเก็บเงินกับเจ้าของรถแต่ปรากฏว่าเจ้าของรถได้ขับรถหนีไปอย่างหน้าตาเฉย ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่ปั้มน้ำมันดังกล่าวพบกับพนักงานปั้มน้ำมันเผยกระบะสีดำบอกเติมเต็มถังจำนวนเงินกว่า 2210 บาท ในจังหวะที่เดินไปเก็บป้ายหน้ารถและเก็บเงินกลับขับรถหนีไปและไม่ได้พูดอะไร จึงได้แจ้งกับทางปั้มน้ำมันและได้แจ้งความดำเนินคดีกับรถกระบะคันดังกล่าวแล้วที่สภ.สูงเนิน

โดยนางสาวอภิญญา รักการเกษตร พนักงานปั้มน้ำมัน เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุการณ์ตอนนั้นเป็นช่วงกลางคืนทางเด็กปั้มก็ได้ให้บริการปกติ แต่พอเห็นรถกระบะคันดังกล่าวขับเข้ามาแล้วก็บอกว่าเติม B7 เต็มถัง ทางเด็กปั้มก็เติมให้เป็นจำนวนเงิน 2210 บาท หลังจากนั้นเด็กปั้มจะเดินไปเก็บเงินก็ปรากฏว่าทางรถกระบะคันดังกล่าวบอกเดี๋ยวจะกลับไปเอาเงินที่บ้านมาจ่าย แต่ทางเด็กปั้มก็บอกว่าไม่ได้ หลังจากนั้นกระบะคันดังกล่าวก็ขับรถหนีออกไปเลยและไม่ได้กลับมาจ่ายเงินตามที่บอกอีกด้วย อย่างไรก็ตามตนก็ได้เข้าไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สูงเนิน ส่วนกระบะคันดังกล่าวตนก็คิดว่าน่าจะเป็นคันเดิมที่เคยก่อเหตุมาก่อนหน้านี้แล้วด้วย.

ภาพ/เดชา ชัยวิฑูอนุกูล
ข่าว/ประสิทธิ์ วนะชกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คณะ กต.ตร. ร่วมส่ง พ.ต.อ.ภูริทัติ บุญช่วย รับตำแหน่งใหม่ ผกก.5 บก.สอ.บช.ตชด.
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไห่หนานคึกคักรับฤดูท่องเที่ยวหน้าหนาว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ส่องศูนย์ฝึกสอน 'หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์'ในอันฮุย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สีสันใบไม้แดงแต้ม 'โกรกธารอูเสีย' ในฉงชิ่ง
สวธ. เปิดกิจกรรมแก่นสยาม 2025 มหัศจรรย์ไหกั๊บแก๊บ อากรนฤมิตร ในเทศกาลไหมนานานาชาติ
ลับคมให้ตำรวจด่านหน้า บช.ศ.เปิดโครงการฝึกอบรม 3 หลักสูตรยุทธวิธี เน้นนำความรู้ไปใช้จริง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​