โดนอีก กระบะสีดำเข้ามาเติมน้ำมันเต็มถัง จำนวนกว่า 2 พันบาท ก่อนขับรถหนีไปหน้าตาเฉย

กดติดตาม TOP NEWS

โคราช วงจรปิดจับภาพ กระบะสีดำเติมน้ำมันเต็มถังจำนวนกว่า 2 พันบาท ก่อนเติมเสร็จขับรถหนีไปอย่างลอยนวล เด็กปั้มเผยคล้ายรถคันเดิมที่เคยก่อเหตุ

วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 วงจรปิดจับภาพรถกระบะสีดำได้ขับเข้ามาเติมน้ำมันที่ปั้มแห่งหนึ่งในเขตติดถนนมิตรภาพ ต.สูงเนิน อ.สูงเนิน จ.นครรราชสีมา โดยภาพเหตุการณ์เด็กปั้มได้เติมน้ำและกำลังจะเดินไปเก็บเงินกับเจ้าของรถแต่ปรากฏว่าเจ้าของรถได้ขับรถหนีไปอย่างหน้าตาเฉย ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่ปั้มน้ำมันดังกล่าวพบกับพนักงานปั้มน้ำมันเผยกระบะสีดำบอกเติมเต็มถังจำนวนเงินกว่า 2210 บาท ในจังหวะที่เดินไปเก็บป้ายหน้ารถและเก็บเงินกลับขับรถหนีไปและไม่ได้พูดอะไร จึงได้แจ้งกับทางปั้มน้ำมันและได้แจ้งความดำเนินคดีกับรถกระบะคันดังกล่าวแล้วที่สภ.สูงเนิน

webp

webp

โดยนางสาวอภิญญา รักการเกษตร พนักงานปั้มน้ำมัน เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุการณ์ตอนนั้นเป็นช่วงกลางคืนทางเด็กปั้มก็ได้ให้บริการปกติ แต่พอเห็นรถกระบะคันดังกล่าวขับเข้ามาแล้วก็บอกว่าเติม B7 เต็มถัง ทางเด็กปั้มก็เติมให้เป็นจำนวนเงิน 2210 บาท หลังจากนั้นเด็กปั้มจะเดินไปเก็บเงินก็ปรากฏว่าทางรถกระบะคันดังกล่าวบอกเดี๋ยวจะกลับไปเอาเงินที่บ้านมาจ่าย แต่ทางเด็กปั้มก็บอกว่าไม่ได้ หลังจากนั้นกระบะคันดังกล่าวก็ขับรถหนีออกไปเลยและไม่ได้กลับมาจ่ายเงินตามที่บอกอีกด้วย อย่างไรก็ตามตนก็ได้เข้าไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สูงเนิน ส่วนกระบะคันดังกล่าวตนก็คิดว่าน่าจะเป็นคันเดิมที่เคยก่อเหตุมาก่อนหน้านี้แล้วด้วย.

webp

webp

ภาพ/เดชา ชัยวิฑูอนุกูล
ข่าว/ประสิทธิ์ วนะชกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก