แห่แบนลาซาด้า หลัง “นารา เครปกระเทย” ทำคลิปโปรโมทลดราคาพาดพิงสถาบันฯ

กดติดตาม TOP NEWS

โซเชียลเดือด แห่แบนลาซาด้า หลัง “นารา เครปกระเทย” เน็ตไอดอลดัง ทำคลิปโปรโมทแคมเปญลดราคาสินค้าพาดพิงสถาบันฯ

ขณะนี้โลกโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะในเฟสบุ๊ก ได้เกิดกระแสแบนลาซาด้าแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชื่อดัง หลังจากวันนี้ลาซาด้าได้มีแคมเปญลดราคาสินค้าพิเศษ แต่พบว่า เน็ตไอดอลชื่อดัง นารา อนิวัต ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกะเทย ได้ทำคลิปวิดิโอและภาพนิ่งโปรโมทแคมปเปญดังกล่าวของลาซาด้า แต่ทั้งคลิปวิดิโอและภาพนิ่ง กลับมีเนื้อหาที่จงใจพาดพิงสถาบันเบื้องสูง อีกทั้งเมื่อตรวจสอบในเพจเฟสบุ๊กของนารา เครปกะเทย ซึ่งได้โพสต์ภาพโปรโมทสินค้าที่จงใจพาดพิงสถาบันเบื้องสูง ก็มีบรรดาลูกเพจเข้ามาคอมเม้นท์ด้วยข้อความที่ไม่เหมาะสม แต่ก็มีบางส่วนได้เข้ามาตำหนินารา และรู้สึกผิดหวังต่อการกระทำของเน็ตไอดอลชื่อดัง

ซึ่งการกระทำของนารา ได้สร้างความไม่พอใจอย่างยิ่งต่อประชาชนผู้จงรักภักดี ต่างวิจารณ์นาราอย่างรุนแรง และยังทำให้เกิดกระแสแบนลาซาด้า พร้อมลบแอพพลิเคชั่นลาซาด้าออกจากโทรศัพท์มือถือ ขณะที่บางคนเรียกร้องให้มีการดำเนินการทางกฎหมาย รวมถึงผู้บริหารของลาซาด้าควรออกมาชี้แจง ซึ่งความเห็นของผู้ใช้เฟสบุ๊กต่อเรื่องนี้ เช่น

-ทำการตลาดแบบแซะสถาบัน ก็จะได้ลูกค้าแค่กลุ่มจัณฑาลด้วยกันแค่นั้น ให้ลูกค้าผู้ดีเขาไปซื้อของผ่านช่องทางอื่นดีกว่า

-ไม่ควรจบที่ลบ clip และเลิกใช้บริการ app บ้านเมืองมีขื่อมีแปมีกฎหมาย ออกมาขอโทษบอกรู้เท่าไม่ถึงการแล้วจบ แค่นั้นหรือ

-กรอบความคิดคนทำโฆษณาแบบนี้ คือ คนรุ่นใหม่ที่มีความคิดแอบแฝงอย่างปฏิเสธไม่ได้ สังคมนี้มันต่ำลงทุกวันจนน่าใจหาย

สำหรับ นารา เครปกระเทย เป็นที่ทราบกันดีว่า มีจุดยืนทางการเมืองอยู่ฝั่งเดียวกับม็อบ 3 นิ้ว และต่อต้านรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ ล่าสุดเจ้าตัวได้สมเสื้อยืดที่สกรีนรูปหน้าพลเอกประยุทธ์ไปเกณฑ์ทหาร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก