“เพชร ฏีญาภาร์” ปล่อยภาพสวมชุดคล้าย แตงโม ทำชาวเน็ตจวกยับ

เพชร ฏีญาภาร์

กดติดตาม TOP NEWS

"เพชร ฏีญาภาร์" ปล่อยภาพสวมชุดคล้าย แตงโม ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้ทำชาวเน็ตจวกหนัก หนำซ้ำ เมญ่า เพื่อนแตงโม ยังโผล่คอมเมนต์

“เพชร ฏีญาภาร์” น้ำเพชร กลายเป็นประเด็นร้อนที่ทำชาวเน็ตออกมาจวกหนักไม่ใช่น้อย เมื่อทางด้าน เพชร  หรือหลายคนเรียกว่า น้ำเพชร ปล่อยภาพสวมชุดคล้าย แตงโม ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนเกิดเหตุเสียชีวิต ทำชาวเน็ตหลายคนออกมาจวกหนักถามถึงความเหมาะสม หนำซ้ำทางด้าน เมญ่า หนึ่งในเพื่อนกลุ่มแตงโม ยังแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้เช่นกัน ติดตามเรื่องที่ TOP News

 

 

 

ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับคดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา แม้ว่าจะมีการสรุปสำนวนคดีแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถลบความเคลือบแคลงใจของเหล่าชาวเน็ตได้ และล่าสุดนี้ก็เกิดเป็นประเด็นที่ทำให้ชาวเน็ตร่วมวิพากษ์วิจารณ์กันอีกครั้ง เมื่อทางด้าน เพชร หรือ น้ำเพชร ได้ออกมาโพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมและ TikTok ของตนเองขณะล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา โดยจุดที่ทำให้ชาวเน็ตดราม่านั้นก็มาจากการที่เธอสวมใส่ชุดคล้าย แตงโม มีการสวมใส่ชุดวันพีซพร้อมผ้าสีขาวผืนบางคลุมช่วงล่าง โพสถ่ายรูปคู่สะพานในมุมที่คล้ายกัน

แน่นอนว่าหลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถามถึงความเหมาะสม นอกจากนั้นทางด้าน เมญ่า รวิสรา หนึ่งในเพื่อน แตงโม กลุ่มเดียวกับ แอนนา ก็ได้มีการแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องราวนี้เช่นกันว่า ‘เอาจริง ๆ ก็พยายามมองที่วัตถุประสงค์ ถ้าพยายามทำให้คนไม่ลืมพี่แตงโม ก็ต้องขอบคุณ แต่ถ้าหากทำเพื่อเรียกร้องกระแสของตนเอง เมญ่าเป็นคนที่อยู่ข้างพี่แอนนา และเพื่อน ๆ หลาย ๆ คน ความเจ็บปวดของเรายังคงไม่จางหาย วิธีที่นำเสนอ มันสะกิดแผลใจไปหน่อย ความคิดส่วนตัวนะคะ

เพชร ฏีญาภาร์

เพชร ฏีญาภาร์

เพชร ฏีญาภาร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก