“พิมรี่พาย” คัมแบค แจกของรางวัลมูลค่า 46.9 ล้าน ชาวเน็ตฮือฮา

พิมรี่พาย

กดติดตาม TOP NEWS

"พิมรี่พาย" คัมแบค ประกาศกลางไลฟ์ แจกของรางวัลชิ้นใหญ่ให้ลูกค้ามูลค่า 46.9 ล้าน พร้อมดักดราม่าขออนุญาตกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย เรียบร้อยแล้ว

“พิมรี่พาย” พิมรี่พาย แจกของ กลับมาเป็นประเด็นที่ทำให้ชาวเน็ตฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเธอนั้นประกาศกลางไลฟ์เตรียมแจกของรางวัลให้ลูกค้า มูลค่ากว่า 46.9 ล้านบาท คราวนี้จัดใหญ่ จัดเต็มยิ่งกว่าเดิม ขนมาทั้งโทรศัพท์ไอโฟน, ทองคำ, รถมอเตอร์ไซค์, รถฟอร์จูนเนอร์ และ คอนโด พร้อมทั้งแจ้งอย่างชัดเจนกันข้อครหาดราม่าต่าง ๆ ว่าได้รับการขออนุญาตกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย เรียบร้อยแล้ว อ่านเรื่องราวทั้งหมดที่นี่ TOP News

 

 

 

พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ เป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังที่ชาวเน็ตนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี นอกจากนั้นเธอก็ยังเป็นผู้บริหารค่ายเพลงอีกด้วย สำหรับ พิมรี่ พาย นั้นถือเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ดึงความสนใจจากชาวเน็ตได้อย่างมาก เพราะนอกจากเธอจะมีเอกลักษณ์ สไตล์การไลฟ์ขายของที่เป็นตัวของตัวเองแล้ว หลายคนก็ยังชื่นชมในความใจบุญที่เธอมักจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือผู้ที่ลำบากอยู่เสมอ แต่ช่วงหลัง ๆ ทีผ่านมานี้ก็ต้องยอมรับว่าเกิดเรื่องราวดราม่ากับเธออยู่บ่อยครั้ง แต่ล่าสุดก็เกิดประเด็นที่ทำชาวเน็ตฮือฮาอีกจนได้

 

 

 

เมื่อเธอนั้นได้ออกมาประกาศกลางไลฟ์ขายของว่าจะมีการแจกของรางวัลให้กับลูกค้า รวมมูลค่ากว่า 46.9 ล้านบาท โดยของรางวัลนั้นก็ยิ่งใหญ่ไม่เคยแผ่ว ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ไอโฟน 13 Pro Max จำนวน 150 รางวัล, ทองคำ 1 สลึง จำนวน 1,600 รางวัล, รถมอเตอร์ไซค์ซูซูกิ จำนวน 300 รางวัล, รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ 10 รางวัล และ คอนโด 1 รางวัล ซึ่งจะมีการแจกรางวัลในวันที่ 30 เมษายน 2565 และ 7, 14, 21, 28 พฤษภาคม 2565 และ 4, 11 มิถุนายน 2565 รวมทั้งหมด 7 ครั้ง

 

 

และที่สำคัญเพื่อป้องกันการเกิดเรื่องราวดราม่าเหมือนครั้งที่ผ่าน ๆ มาของเธอ เธอก็เลยขอแจ้งอย่างชัดเจนว่า การแจกของรางวัลนี้ได้ขออนุญาตจาก กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย เรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นในวันจับรางวัลจะมี ปลัด ปลัดอาวุโส ผู้ทรงคุณวุฒิ มาร่วมเป็นพยานด้วยเช่นกัน

 

 

พิมรี่พาย

 

 

พิมรี่พาย

 

 

พิมรี่พาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก