“พงศ์พรหม” ออกโรงโต้ “สิระ” อย่าลาก “อุตตม” เอี่ยวเซ็นรับรองลงส.ส. ไล่ไปสงบสติอารมณ์

"พงศ์พรหม" ออกโรงโต้ "สิระ" อย่าลาก "อุตตม" เอี่ยวเซ็นรับรองลงส.ส. ไล่ไปสงบสติอารมณ์ ซัดทำพฤติกรรมน่ารังเกียจ

วันที่ 22 เม.ย. 65 นายพงศ์พรหม ยามะรัต รองโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย กล่าวถึงกรณีที่นายสิระ เจนจาคะ ยังพยายามที่จะดึง ดร.อุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย ในขณะที่ยังดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มาเกี่ยวข้องกับการรับรองการส่งนายสิระ เจนจาคะ ลงสมัครรับเลือกตั้งเมื่อปี 2562 ซึ่งในเรื่องนี้คณะกรรมการการเลือกตั้งได้มีมติยกคำร้องไปแล้ว

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายพงศ์พรหม กล่าวว่า นายสิระ ควรที่จะสงบสติอารมณ์ลงได้แล้ว เพราะประชาชนมีความเบื่อหน่าย ที่นักการเมืองสร้างเรื่องเพื่อมาทะเลาะเบาะแว้งในเรื่องที่ไร้สาระเช่นนี้ #พรรคสร้างอนาคตไทย มีนโยบายที่จะทำการเมืองแบบสร้างสรรค์ เพราะฉะนั้นการเมืองแบบเก่าๆ อย่างนายสิระ ควรจะเลิกได้แล้ว การบูลลี่คนอื่นเพื่อกลัวว่าจะเป็นคนที่โลกลืม เพราะพฤติกรรมเช่นนี้เป็นที่น่ารังเกียจของสังคม

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"Top Biz Insight" เปิดเบื้องหลังธุรกิจ "ทหารรับจ้าง" PMSCs ค่าตอบแทนไม่ธรรมดา ความเลวร้ายที่ "กัมพูชา" ไม่สิทธิใช้กับประเทศไทย
จับเครือข่ายสิ่งเสพติดรายใหญ่ บรรจุอาหารกระป๋อง
“ซาบีดา” เปิดโครงการต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีเมืองสวรรค์ หนุนอัตลักษณ์ชาติพันธุ์ สร้างพลัง Soft Power จังหวัดนครสวรรค์
ผู้ตรวจการอัยการลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8
สภ.เมืองเชียงราย จับกุมผู้ต้องหาลอบขนยาบ้า 2 แสนเม็ด ขณะขึ้นรถทัวร์จะมุ่งหน้าเข้า กทม.
รวมพลัง! ราชการ–เอกชน–ปชช. แห่บริจาคหนุน “เพชรบูรณ์พาโชค” เตรียมลุยงานมะขามหวาน 2569

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​