เอสเอ็มอีคนไทยเฮ โปรโมทฟรีช่วงบอลยูโร 2020

กรุงเทพฯ 20 มิ.ย.-  “โกมล จึงรุ่งเรืองกิจ” เผย แอโร่ซอฟต์ ช่วยผู้ประกอบการธุรกิจ รายย่อยคนไทย เอสเอ็มอี เปิดโอกาสให้โปรโมทฟรี ช่วงบอลยูโร 2020 หวังแฟนบอลช่วยอุดหนุนกิจการรายย่อยของคนไทย

นายโกมล จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานกรรมการบริษัท ซัมมิทฟุตแวร์ จำกัด ผู้ผลิตรองเท้า แอโร่ซอฟต์ เจ้าของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดฟุตบอลยูโร 2020 แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่า กิจการรายย่อยของคนไทยกำลังประสบปัญหาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในช่วงนี้ ดังนั้นต้องช่วยเรื่องพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์ จึงเปิดให้กลุ่มกิจการรายย่อยประชาสัมพันธ์ฟรีช่วงบอลยูโร 2020 เพื่อให้แฟนบอลชาวไทยได้รู้จัก เกิดความสนใจ และช่วยอุดหนุน เพราะคนไทยต่างก็มีน้ำใจช่วยเหลือกันและกัน เจตนาแต่แรกของแอโรซอฟต์คือไม่ขายโฆษณาแต่ตั้งใจนำเวลาระหว่างพักช่วงการแข่งฟุตบอล มาช่วยเหลือกิจการไทยรายย่อย ช่วงที่มีการถ่ายทอดสด ฟุตบอลยูโร 2020

“กลุ่มธุรกิจรายย่อยหรือ SMEs สำคัญต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศ เป็นเรื่องปากท้องของคนไทยจำนวนมาก ผมไม่เพียงต้องการให้คนที่ดูบอลทางบ้านได้รับความสุขเท่านั้น ผมอยากให้ทุกคนในประเทศมีส่วนร่วมกับความสุขนี้ด้วย จึงมีความตั้งใจจริงที่จะช่วยเหลือทุกกิจการไทยรายย่อย ด้วยการแบ่งแอร์ไทม์ช่วงบอลยูโรให้ทุกกิจการไทยรายย่อยมาออกอากาศ ประชาสัมพันธ์ให้คนไทยที่ดูฟุตบอลหลายล้านคนได้รู้จัก สนใจ และอุดหนุนโดยไม่คิดมูลค่าหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ”นายโกมล กล่าว

นายโกมล กล่าวว่า การประชาสัมพันธ์นั้น เปิดโอกาสให้ครอบคลุมทุกธุรกิจไม่ว่าจะเป็นกิจการไทยรายย่อย SMEs ร้านค้าขายเล็กๆ หรือแม้แต่สถานสงเคราะห์ มูลนิธิต่างๆ ที่ช่วงนี้อาจจะไม่มีผู้บริจาค มีวิธีการเพียงแค่ให้อัดคลิปโฆษณากิจการนั้น ๆ ซึ่งสามารถอัดคลิปด้วยสมาร์ทโฟนก็ได้ ความยาวไม่เกิน 15 วินาที ระบุถึงกิจการ สินค้าและบริการนั้น ๆ ว่ามีรายละเอียดอย่างไร มีความน่าสนใจอย่างไร แต่ห้ามเป็นธุรกิจผิดกฎหมายและผิดศีลธรรมโดยเด็ดขาด หลังจากนั้นให้ส่งคลิปไปที่เพจเฟซบุ๊ก สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย หรือโทรไปสอบถามรายละเอียดที่ 061-028-4009 และทางกรรมการของสมาพันธ์ฯ จะช่วยคัดเลือกเพื่อนำมาออกอากาศต่อไป หรือหากท่านพลาดการรับชมท่านสามารถดูซ้ำได้ที่เพจ aerosoft arch support หรือthe states times โดยสามารถส่งคลิปได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงนัดชิง และกิจการทั่วประเทศส่งคลิปได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นกิจการในกรุงเทพมหานครเท่านั้น

“ผมอยากฝากถึงคนไทยที่รับชมบอลยูโร 2020 ในครั้งนี้ ให้เปิดใจรับชมกิจการของพี่น้องคนไทยด้วยกัน กิจการไทยรายย่อยประเภทไหนน่าอุดหนุน ก็อยากให้ช่วยเหลือกัน เพราะนาทีนี้พวกเขากำลังเดือดร้อนจากภาวะวิกฤติโรคระบาดอย่างหนัก เมื่อรับชมบอลกันอย่างเพลิดเพลินแล้ว ก็อย่าลืมรับชมการประชาสัมพันธ์กิจการต่างๆ ด้วยนะครับ ผมขอให้ความช่วยเหลือกิจการเล็กๆ แบบไม่หวังผลกำไร” นายโกมล กล่าว

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก