งามหน้า ตำรวจเมาขับรถตราโล่ ชนรถประชาชนเสียหายก่อนขับหนี

กล้องหน้ารถบันทึกภาพรถกระบะตำรวจ ขับปาดหน้ารถประชาชน แล้วไปชนรถคันอื่นที่บริเวณแยกวัดพุทธสยาม เขตดอนเมือง ก่อนจะขับหลบหนีไปโดยไม่สนใคร ขณะที่ในโซเชียลระบุรถกระบะตำรวจคันดังกล่าว ก่อเหตุชนแล้วหนีในช่วงวันเวลาใกล้เคียงกัน

จากกรณีเพจเฟสบุ๊ก “เรารักดอนเมือง” ได้ลงภาพนิ่งและคลิปวิดีโอหน้ารถพร้อมระบุข้อความ “ตำรวจเมาแล้วขับ ตำรวจชนแล้วหนี ชนรถ2คัน ชนที่ถนนประชาอุทิศ และแยกวัดสีกัน ทะเบียน 0763” ซึ่งภาพในคลิปเกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 21.20 น. ของวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมาจะเห็นรถตำรวจกระบะสีบรอน ทะเบียน 0763 ขับแซงทางขวาก่อนจะปาดหน้ารถคันที่ติดกล้องหน้ารถ ลักษณะไม่เปิดไฟวิ่ง จนกระทั้งถึงแยกวัดพุทธสยาม ( วัดสีกัน ) รถตำรวจคันดังกล่าวได้ชนท้ายรถยนต์ที่จอดติดไฟแดงอยู่ ก่อนจะขับเบี่ยงขวาแล้วหลบหนีไป ซึ่งในภาพมีคนพยายามวิ่งตามแต่ไม่ทัน ทั้งนี้ในคอมเม้นยังระบุอีกว่า ก่อนหน้านี้รถตำรวจคันดังกล่าวได้ชนแท็กซี่ ที่ถนนประชาอุทิศขาออก จนรถพุ่งไปชนมิเตอร์ประปา ได้รับความเสียหายก่อนจะขับหนีออกมาทางถนนสรงประภาขาออก จนมาชนกับรถที่จอดติดไฟแดงตามภาพในคลิป

ข่าวที่น่าสนใจ

มีรายงานว่า หลังเกิดเหตุมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการได้พยายามขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามไปจนถึงบางบัวทอง ระยะทางกว่า 30 กิโลเมตร มีการบอกให้จอดแล้วแต่คนขับซึ่งคาดว่าจะเป็นตำรวจไม่ยอมจอดรถ และมีลักษณะมึนเมาก่อนที่รถตำรวจคันดังกล่าวจะขับหลบหนีไปได้ อย่างไรก็ตามผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.ดอนเมือง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่ารถคันดังกล่าวไม่ใช่รถของ สน.ดอนเมือง และอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นรถของหน่วยงานใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สำรวจ 'สนามฟุตบอลลอยน้ำ' แห่งใหม่ในซานตง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทิเบตอนุรักษ์ 'หมู่บ้านโบราณ' ใกล้ทะเลสาบ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ในเสฉวน โชว์วิทยายุทธนอนขอนไม้
แม่ทัพกุ้ง มอบเงินช่วยชายแดนไทย ลั่นประชาชนอดทนรออีกนิด ประชุม GBC เป็นบวก ก็อาจกลับบ้านได้
ศน. จัดประกวดเทศกาลกวนขนม "อาซูรอ" จังหวัดภาคใต้
วัดแสงแก้วโพธิญาณ เชิญร่วมบุญใหญ่ กฐินสามัคคี 11-12 ต.ค. 68 รับพระพุทธรูปมงคล-เหรียญมหาปราบสุดพิเศษ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​