“ไปรษณีย์ ไทย หยุด วัน ไหน สงกรานต์” 2565 เช็คให้ชัวร์ที่นี่

ไปรษณีย์ ไทย หยุด วัน ไหน สงกรานต์

กดติดตาม TOP NEWS

"ไปรษณีย์ ไทย หยุด วัน ไหน สงกรานต์" เทศกาล วันสงกรานต์ หยุดด้วยหรือไม่ เหล่าแม่ค้า - พ่อค้าออนไลน์ หรือใครที่อยากใช้บริการ เช็คคำตอบให้ชัวร์ได้เลยที่นี่

“ไปรษณีย์ ไทย หยุด วัน ไหน สงกรานต์” สงกรานต์ ไปรษณีย์ หยุด ไหม 2565 ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลวันหยุดยาวที่หลายคนเฝ้ารอคอย นั่นก็คือ วันสงกรานต์ นั่นเอง และเมื่อเป็นเทศกาลวันหยุดแบบนี้ หน่วยงานต่าง ๆ ก็เริ่มประกาศวันหยุดกันแล้ว และหนึ่งในนั้นชาวเน็ตหลายคนก็สงสัยว่า ไปรษณีย์ไทย จะหยุดด้วยหรือไม่ หรือเปิดทำการตามปกติ งานนี้เช็คคำตอบเพื่อความชัวร์ได้ที่นี่แล้ว TOP News

“ไปรษณีย์ ไทย หยุด วัน ไหน สงกรานต์” เหลืออีกเพียงไม่ถึง 1 อาทิตย์ ก็จะถึงเทศกาลวันหยุดยาว วันสงกรานต์ กันแล้ว โดยในปีนี้ประชาชนก็สามารถเดินทางกลับภูมิลำเนาไปหาครอบครัวได้ โดยถือหลักความปลอดภัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิดนั่นเอง และเมื่อเป็นวันหยุดยาวแบบนี้หลายหน่วยงานต่าง ๆ ก็เริ่มประกาศวันหยุดกันแล้วเพื่อให้ลูกจ้าง พนักงาน กลับไปพักผ่อนกับครอบครัวให้เต็มที่ งานนี้เลยทำให้เหล่าชาวเน็ต เหล่าพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ หรือใครก็ตามที่ต้องทำการส่งของสงสัยว่าไปรษณีย์ไทยจะหยุดทำการด้วยหรือไม่ นั่นเอง

ไปรษณีย์ ไทย หยุด วัน ไหน สงกรานต์

โดยล่าสุดวันนี้ (7 เมษายน 2565) เพจเฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้ออกมาประชาสัมพันธ์ในประเด็นนี้แล้วว่า วันสงกรานต์ (13-15 เม.ย. 2565) ไปรษณีย์ไทยเปิดให้บริการรับฝาก และพร้อมไปรฯ นำจ่ายทั่วประเทศ ไปรษณีย์ไทย เปิดให้บริการเฉพาะไปรษณีย์จังหวัดทุกแห่ง ไปรษณีย์ขนาดใหญ่ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ไปรษณีย์ในห้างสรรพสินค้า ไปรษณีย์ในศูนย์ไปรษณีย์ ไปรษณีย์ในท่าอากาศยาน และสถานีบริการน้ำมัน

นอกจากนั้นยังสามารถ ตรวจสอบรายชื่อไปรษณีย์ที่เปิดให้บริการ ได้ตามนี้

ไปรษณีย์ ไทย หยุด วัน ไหน สงกรานต์

ไปรษณีย์ ไทย หยุด วัน ไหน สงกรานต์

ไปรษณีย์ ไทย หยุด วัน ไหน สงกรานต์

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก