นครศรีธรรมราช ลำเลียงผู้ป่วยติดเชื้อโรงงานทองคำเปลว 77 คน

นครศรีธรรมราช ลำเลียงผู้ป่วยติดเชื้อโรงงานทองคำเปลว 77 คน

ใช้รถทหาร ทภ.4 ช่วยลำเลียงผู้ป่วยติดเชื้อโควิดคลัสเตอร์โรงงานทองคำเปลว 77 คนส่งเข้า รพ.สนาม

19944282(13 มิ.ย.) นายวิทยา เขียวรอด นายอำเภอเมือง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันลำเลียงผู้ป่วยโควิด-19 จากโรง งานผลิตทองคำเปลว หมู่ 1 บ้านท่าแพ ต.ปากพูน จ.นครศรีธรรมราช  จำนวน 77 คน ส่ง รพ.สนามมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (มวล.) อ.ท่าศาลา โดยใช้รถบรรทุกของทหารค่ายวชิราวุธ กองทัพภาคที่ 4 ซึ่งในช่วงค่ำสามารถลำเลียงผู้ป่วยเข้า รพ.สิชล และสนามมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ครบทั้งหมดเมื่อค่ำวานนี้ (12 มิ.ย.)

19930889

               ส่วนที่โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีนายวีระพรรณ สุขะวัลลิ นายอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวีรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เดินทางมาต้อนรับและเตรียมความพร้อมรอรับกลุ่มผู้ป่วยยืนยันโควิด-19 จากคลัสเตอร์ โรงงานผลิตทองคำเปลว หมู่ 1 บ้านท่าแพ  ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นการแยกเอากลุ่มคนที่ไม่มีอาการ (กลุ่มสีเขียว) ทั้งหมดเป็นเพศหญิง รวม 42 ราย ประกอบด้วยผู้ใหญ่ 40 รายและเด็ก 2 ราย  โดยได้เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องดำเนินการตามมาตรการการป้องกันโรคโควิดอย่างเคร่งครัด.

199669188

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก