“มนัญญา” ออกโรงฟาดกลับ นักการเมือง ช. มีเยอะ ท้าพูดชื่อเต็ม

กดติดตาม TOP NEWS

"มนัญญา" ออกโรงฟาดกลับ นักการเมือง ช. มีเยอะ ท้าพูดชื่อเต็ม ยันพี่ชายไม่ยุ่งเกี่ยวบุคคลบนเรือ ปมแตงโมตกน้ำ

วันที่ 8 มี.ค. 65 ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะน้องสาวของนายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย ในฐานะรองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ที่ถูกพาดพิงว่าเป็นนักการเมือง ช. ที่ได้ให้ข้อแนะนำกับนายปอ 1 ในบุคคลบนเรือ กรณีน.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม ดารานักแสดง ที่ตกเรือ ว่า “คุณคิดไปเอง ช. มีเยอะแยะ”ส่วนที่มีทนายพูดชื่อว่าเป็นนายชาดานั้น น.ส.มนัญญาย้อนถามผู้สื่อข่าวว่า “พูดชื่อที่ไหน หากมีหลักฐานพูดชื่อก็เอาออกมา”

“เชื่อว่าพี่ชายไม่ได้มีส่วนที่จะรู้จักกับกลุ่มบุคคลดังกล่าว ไม่มีทาง พี่ชายไม่มีทางไปยุ่งกับเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่รู้จักกับบุคคลคนนั้นด้วย เพราะถ้าหากทนายพูดชื่อ ช.ก็เหมือนกับว่าเราไปเดือดร้อนกับสิ่งที่เราไม่ได้ทำ แต่ถ้าพูดชื่อเราเต็ม เราก็จะต้องมีมาตรการต่อไป”น.ส.มนัญญา กล่าว

ส่วนพูดชื่อแล้วจะฟ้องกลับหรือไม่ น.ส.มนัญญา กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องคุยกับนายชาดาเอง แต่หากพูดแค่ช. เราไม่ต้องเดือดร้อนอะไร เพราะไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

 

webp

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก