ผลชันสูตรบาดแผล “แตงโม” พบเข้ากับใบพัดเรือสปีดโบ๊ทที่พลัดตก

กดติดตาม TOP NEWS

ผลชันสูตรบาดแผลนางเอกชื่อดัง พบเข้ากับใบพัดเรือสปีดโบ๊ทที่พลัดตก ด้านตำรวจเตรียมตั้งโฆษกแถลง ไม่ให้ประชาชนเกิดความสับสนทางคดี

ความคืบหน้าคดี น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง พลักตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา นั้น ล่าสุดชุดสืบสวนสอบสวนจะมีการประชุมความคืบหน้าคดีดังกล่าว โดยจากการสอบปากคำบุคคลที่อยู่บนเรือสปีดโบ๊ท และผู้เกี่ยวข้องอื่นๆ หลังจากเมื่อวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้เดินทางมาที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 เพื่อให้ปากคำเกี่ยวกับคดีเพิ่มเติม

 

ขณะเดียวกัน มีรายงานแจ้งว่า ชุดสืบสวนอาจนำประเด็นบาดแผลที่เกิดขึ้นบนร่างกายของแตงโม มาพิจารณาหลังจากที่แพทย์นิติเวช แจ้งผลการตรวจสภาพบาดแผลจากการทดสอบเทียบเคียงกับใบพัดเรือและการจำลองเหตุการณ์ พบว่าบาดแผลที่เกิดขึ้นเกิดจากใบพัดเรือ เพราะมีขนาดเท่ากับใบพัดและลักษณะบาดแผลที่วิเคราะห์คำนวณจากความเร็วของเรือเข้ากับบาดแผลที่เกิดขึ้น ซึ่งแพทย์นิติเวชผู้ชันสูตรของสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ รอผลตรวจเนื้อเยื่อของบาดแผลที่ส่งไปให้กับโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นหน่วยงานภายนอก ในการตรวจวิเคราะห์ซ้ำ เพื่อรับรองผลอีกหน่วยงานหนึ่งด้วย

นอกจากนี้ หลังจากการประชุมความคืบหน้าคดี จะพิจารณาแต่งตั้งมอบหมายให้กับชุดสืบสวนสอบสวนนายใดนายหนึ่ง ทำหน้าที่โฆษกในการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับคดีทุกวัน เพื่อไม่ให้ประชาชนที่ติดตามคดี แตงโม สับสนหรือไขว้เขว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก