เปิดวงจรปิด ดูกันชัดๆ แก๊งเพื่อน “แตงโม” สุมหัวทำอะไรที่ปั๊ม หลังเกิดเหตุ

กดติดตาม TOP NEWS

ดูกันชัดๆ แก๊งเพื่อน "แตงโม" สุมหัวทำอะไรที่ปั๊ม หลังเกิดเหตุ

จากการตรวจสอบบริเวณปั๊มน้ำมันดังแห่งหนึ่ง บริเวณ ถ.พระราม 5 ห่างจากอู่เรือ NBC ประมาณ 5 กิโลเมตร หลังมีกระแสข่าวว่า ภายหลังเกิดเหตุ แตงโม ตกเรือสปีดโบ๊ท และกลุ่มเพื่อน มีไฮโซปอ โรเบิร์ต จ๊อบ และ แซน ขึ้นรถส่วนตัว ทั้งหมด 3 คัน ยี่ห้อโตโยต้า อัลพาร์ด สีดำ 1 คัน และ โตโยต้า อัลพาร์ด สีขาว จำนวน 2 คัน ออกจากอู่เรือ เวลาประมาณ 01.34 น.โดยรถทั้ง 3 คัน กำลังจะมุ่งหน้ากลับหลังจากเกิดเหตุ โดยพบว่ามีการแวะที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าวจริง

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพวันที่ 25 ก.พ. เวลา 02.01 น. พบว่า เห็นรถทั้ง 3 คัน ซึ่งเป็นรถอัลพาร์ด สีดำ 1 คัน เป็นของนายปอ ที่นั่งโดยสารมากับนายจ๊อบ ถัดมาพบอัลพาร์ด สีขาว 2 คัน หนึ่งคันเป็นของนายโรเบิร์ต และอีกหนึ่งคันเป็นของแซน โดยทั้งหมดได้มาจอดเรียงกันที่บริเวณลานจอดของปั๊ม แต่สังเกตว่า ในจังหวะนั้นได้มีรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์ มาจอดเป็นคันที่ 4 ซึ่งมีผู้ชายใส่เสื้อสีเทาเดินลงมาจากรถ

webp

webp

 

เบื้องต้นยังไม่ได้รับคำยืนยันว่า เป็นหนึ่งในกลุ่มที่อยู่บนเรือหรือไม่ หรืออาจเป็นคนนอกที่เข้ามาร่วมพูดคุย ซึ่งหลังจากที่รถยาริส สี่บรอนซ์ ได้มาจอด ก็ได้เดินไปยืนคุยกัน ที่บริเวณหน้ารถอัลพาร์ด หลังจากนั้น มีการพูดคุยกันเสร็จแล้วสังเกตว่าท่าทีของแต่ละคน เดินถือโทรศัพท์พูดคุยแยกกันไปคนละทิศทาง เป็นเวลาที่อยู่ในปั๊มประมาณ 30 นาที ก่อนที่ทุกคนจะขึ้นรถและขับเลี้ยวออกจากปั๊มน้ำมัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก