“พชร์ อานนท์” เคลื่อนไหว หลัง “แม่แตงโม” เปิดใจกลางรายการ

กดติดตาม TOP NEWS

วันที่ 4 มีนาคม 2565 "พชร์ อานนท์" ออกมาเชฟ "กระติก" เชื่อคงอยากพูดความจริงเหมือนกัน

วันที่ 4 มีนาคม 2565 พชร์ อานนท์ ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ความหวังของคนที่เขาอดตาหลับขับตานอนอยู่ที่เธอนะกระติก และที่สำคัญความหวังที่ยิ่งใหญ่ของแตงโมและลูกเธอก็อยู่ที่กระติกเช่นกัน

webp

พร้อมทั้งเขียนข้อความเเพิ่มเติมอีกว่า เลิกด่ากระติกแต่มาช่วยกัน#เซฟกระติก ให้นางออกมาพูดความจริง นางอาจจะอยากพูดเหมือนกันนะ แต่นางคงกลัวความผิด

ก่อนหน้านี้ทางด้าน พชร์ อานนท์ ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “อุตส่าห์ตามข่าวจนตาโบ๋ว เขียนบทกัว่าจะเอารางวัลออสการ์ สรุป จบเอาดื้อๆ เถึยงกันแทบตายเรื่องไฟสะพานพระราม8 เรื่องใบพัดตกน้ำ เงาโน่นนี่นั่น แนบฟังเสียงแทรก ยังฟังรู้เรื่อง สุดท้ายจบเอาดื้อๆจริงๆทำงานๆ รอดูหนังแล้วกัน555”

หรืออีกโพสต์ก่อนหน้าว่า ฉันไม่สงสัยแล้วโม ว่าทำไมเธอถึงรักพ่อเธอนัก ในระหว่างที่คนทั้งประเทศเขาสู้เพื่อเธอแต่….คนบางคนเขาสู้เพื่อเงิน ฉันสงสารเธอจริงๆ กระติกเธอต้องออกมาพูดความจริงให้คนทั้งประเทศรู้แล้วล่ะ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับแตงโมบนเรือ เธอจะเก็บความลับนี้ไปจนวันตายเลยเหรอ อย่าลืมนะลูกเธอต้องโตขึ้นทุกวัน เธอก็้ยังต้องใช้ชีวิตต่อไป เธอเเคยบอกว่าแตงโมจากไปยังทิ้งเรื่องไว้ให้เธอลำบากอีก ตอนนี้เธอมีโอกาสตอบแทนพระคุณแตงโมที่เลี้ยงเธอกับลูกแล้ว เธอต้องทดแทนแล้ว เธอทำเพื่อแตงโมแล้วกัน แตงโมจะได้ไปดี ชีวิตเธอกับลูกจะได้ไม่มีชงักติดตัวไปจนตายเ;ธอกับลูกจะอยู่ยังไงถ้าเธอไม่พูดความจริง สงสารแตงโม

 

ขแบคุณ : พชร์ อานนท์

อ่านข่าว – “ดร.สุวินัย” โพสต์ยอมจ่ายขนาดนี้เพื่อจบ คงเป็นข้อพิสูจน์ได้แล้ว

อ่านข่าว – “แอนนา” ออกมาไลฟ์สดปล่อยโฮ ลั่นขอโทษ “แตงโม” ที่ไม่สามารถช่วยได้ตลอดรอดฝั่ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก