“แอนนา ทีวีพูล” เผยข้อมูลเงินประกัน 1 ล้านบาท “แตงโม” ให้ลูกสาว “กระติก”

กดติดตาม TOP NEWS

รู้แล้วอึ้ง "แอนนา ทีวีพูล" เผยข้อมูลเงินประกัน 1 ล้านบาท "แตงโม" ให้ลูกสาว "กระติก"

ยังคงมีประเด็นให้หลายคนได้ติดตาม ล่าสุด “แอนนา ทีวีพูล” เพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวของ “แตงโม นิดา” เผยข้อมูลใหม่ว่า เงินประกันอุบัติเหตุ 1 ล้าน ของ “แตงโม” ให้ลูกสาว “กระติก” เป็นผู้รับผลประโยชน์
โดย “แอนนา ทีวีพูล” โพสต์ภาพที่มีข้อความว่า “คนคนนั้นจะรู้ไหม ว่าโมใส่ชื่อลูกไว้รับผลประโยชน์ เธอควรรักเขาดูแลเขา เหมือนที่เขาดูแลและรักลูกเธอ” พร้อมโพสต์ภาพแตงโม ที่ยืนถือกรมธรรม์ ในรายการซุปตาพาฟิน พร้อมเขียนข้อความว่า “ต้องรอทางทิพยประกันภัยแจ้งค่ะว่าใครได้ผลประโยชน์ อย่างน้อยโมจะได้ไม่ต้องห่วงคนข้างหลัง” และบอกอีกว่า “น้องอีสเตอร์ลูกบุญธรรมของโมน่าจะได้รับค่ะเป็นทุนการศึกษาให้น้อง”
ซึ่งก่อนหน้านี้ “กระติก” เคยบอกว่า หลังจากที่แตงโมเสียชีวิต ลูกสาวจะได้รับมรดกของแตงโมหรือไม่นั้น “ตรงนี้บอกเลยว่าไม่มีเลย ร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่มีการเซ็น จดอะไรใดๆ ทั้งสิ้น หนูเป็นแม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ เราช่วยกัน ไม่ใช่หนูผลักภาระให้โม อันไหนทำได้ก็ทำในส่วนหนู อันไหนทำไม่ได้ก็พูดตรงๆ ไม่มีการยกภาระให้โมทุกอย่าง แต่ภาพที่สื่ออกไป โอเคเรายกหน้าที่ให้ เพราะโมเป็นแม่บุญธรรม หนูก็ทำงาน โมก็ทำงาน แต่เราคุยกันตรงๆ เราเพื่อนกัน” ทั้งนี้ “แตงโม” เคยให้สัมภาษณ์ว่า ที่ช่วยดูแลลูกของกระติกนั้น เพราะว่าเห็นใจเพื่อนที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ไม่ได้มีการเซ็นรับรองบุตรแต่อย่างใด

webp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก