วงจรปิดพบเรือกลุ่มเพื่อน “แตงโม” แวะเติมน้ำมันที่ร้านเจ็ทสกี ใกล้สะพานพระนั่งเกล้า

กล้องวงจรปิดจับภาพเรือกลุ่มเพื่อน “แตงโม นิดา” แวะเติมน้ำมันที่ร้านเจ็ทสกี ใกล้กับสะพานพระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี ก่อนไปรับประทานอาหารที่ร้านใน จ.ปทุมธานี

ความคืบหน้าการสืบสวนสอบสวนการเสียชีวิตของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง หลังเกิดอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างมีเงื่อนงำนั้น ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพกล้องวงจรปิดขณะที่เรือสปีดโบ๊ทลำที่ แตงโม ขึ้นไปนั่งกับเพื่อนอีก 5 คน ได้จอดแวะเติมน้ำมัน โดยภาพจากวงจรปิด เผยให้เห็นว่า เรือมีผู้โดยสาร 5 คน คือ “แตงโม นิดา”, กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม , ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์, โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ และ จ๊อบ นิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร ผู้ที่เติมน้ำมัน เล่าว่า แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ไม่ได้อยู่ในเรือด้วย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะเดียวกัน ช่วงที่เรือได้เข้ามาเติมน้ำมันในวันเกิดเหตุ เรือของกลุ่มเพื่อน แตงโม ขับเข้ามาเทียบท่าบริเวณด้านหน้าร้านเจ็ทสกี ปกติแล้ว ทางร้านไม่ได้รับเติมน้ำมันให้เรือทั่วไป แต่กลุ่มเพื่อนของ แตงโม เข้ามาขอความช่วยเหลือให้เติมน้ำมัน จึงได้เติมน้ำมันให้ ขณะนั้นตนเห็นในเรือนั่งกันมาทั้งหมด 5 คน เป็น ผู้ชาย 3 คน และ ผู้หญิงอีก 2 คน คือ แตงโม และผู้จัดการส่วนตัว ในระหว่างที่กำลังเติมน้ำมันให้ คนในเรือซึ่งตนไม่แน่ใจว่าเป็นผู้จัดการของ แตงโม หรือผู้ชายที่อยู่ในเรือได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งตนไม่ทราบว่าปลายสายเป็นใคร แต่จากลักษณะการพูดคุย เหมือนเป็นการนัดแนะให้มาเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เมื่อเติมน้ำมันเสร็จ เรือของกลุ่มเพื่อน แตงโม ก็เคลื่อนออกไปทางฝั่งตัวเมืองจังหวัดนนทบุรี จนมาทราบข่าวว่า แตงโม ตกเรือจมหายในแม่น้ำ ก็รู้สึกตกใจ

(ดูคลิป)

ขอบคุณ ดูบอลสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รัสเซียชี้ยุโรปส่งทหารไปประจำยูเครนเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้
ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ 22 ส.ค. 68 "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ปรับขึ้น 40 สตางค์/ลิตร
"นฤมล" ถกบอร์ดสกสค. เดินหน้า "สหกรณ์กลาง" ปรับโครงสร้างหนี้ครู เตรียมเสนอครม.อนุมัติโครงการ พร้อมแผนทุนสำรอง 1 แสนล้าน ยกระดับคุณภาพชีวิต
ปาฏิหาริย์ พระอาทิตย์ทรงกลดรับ 5 พระพุทธองค์ สัญญาณพลิกชะตา ณ นครยักษ์โคราช
สถาบันพระปกเกล้า มอบรางวัล “พระปกเกล้า” ด้านสำนึกพลเมือง ประจำปี 2568
“ชัยชนะ” บุกจับ รพ.เอกชนย่านสมุทรสาคร ออกใบตรวจแรงงานเก๊ 1.3 หมื่นราย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​