พฐ. – นิติเวชฯ หอบหลักฐานประชุมคดี ‘แตงโม นิดา’ ตกสปีดโบ๊ทมีเงื่อนงำ

กดติดตาม TOP NEWS

เจ้าหน้าที่พิสูจฯหลักฐาน และสถานบันนิติเวช นำหลักฐานประชุมคลี่คลายคดี 'แตงโม นิดา' พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทอย่างมีเงื่อนงำ

ความคืบหน้าการสืบสวนสอบสวนการเสียชีวิตของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง หลังเกิดอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างมีเงื่อนงำนั้น ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจ เดินทางนำวัตถุพยาน ใส่ถุงกระดาษขนาดใหญ่จำนวน 2 ถุง บรรจุหลักฐานที่เก็บได้จากบนเรือ ทั้งแก้วไวน์ ขวดไวน์ ขวดน้ำ ใบพัดเรือ และหลักฐานอื่นๆ พร้อมเอกสารการตรวจพิสูจน์ มามอบให้กับพนักงานสอบสวนและร่วมประชุมกับชุดคลี่คลายคดีการเสียชีวิตของคุณแตงโม นิดา หลังได้พา นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือ แซน ไปจำลองเหตุการณ์มาเมื่อคืนนี้

 

อีกทั้ง แพทย์จากสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจได้เดินทางมาเข้าร่วมประชุมกับชุดคลี่คลายคดีด้วยทั้ง แพทย์ที่ผ่านชันสูตรพลิกศพ และทีมแพทย์ โดยเบื้องต้นได้นำเอกสารผลการชันสูตรมาชี้แจงรายละเอียดในที่ประชุม เพื่อพิจารณ์ถึงเหตุการเสียชีวิต และร่องรอยที่พบตามร่างกายของคุณแตงโม รวมถึงเตรียมที่จะทำการตรวจร่างกายซ้ำกับบุคคลที่อยู่บนเรือทั้ง5คนอีกครั้ง หลังจากที่พบว่า มีหนึ่งในพยาน มีรอยบาดแผลคล้ายรอยข่วน

ขณะเดียวกันวันนี้ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 ได้สั่งการให้นำเสื้อผ้าตรวจที่เป็นประเด็นว่าพบมีลักษณะเหมือนรอยขาด มาทำการตรวจดีเอ็นเอ และเสื้อผ้าในวันเกิดเหตุของทั้ง5คน มาส่งมอบเพื่อทำการตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้ง สำหรับประเด็นความคืบหน้าในการประชุมวันนี้ จะต้องติดตามในประเด็รหลังพาพยานคือแซน มาจำลองเหตุการณ์ ซึ่งแซนระบุไว้ว่า ยังสับสนในจุดที่เกิดเหตุคุณแตงโมพลัดตกเรือลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา และประเด็นผลการตรวจพิสูจน์หลักฐานทางนิติงิทยาศาสตร์ทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก