“ทนายตั้ม” เคลื่อนไหวแล้ว หลังเพื่อน “แตงโม” เบี้ยวนัดให้ปากคำ อ้างขอปรึกษาทนายก่อน

"ทนายตั้ม" เคลื่อนไหวแล้ว หลังเพื่อน "แตงโม" เบี้ยวนัดให้ปากคำ อ้างขอปรึกษาทนายก่อน

จากกรณี พ.ต.​อ​ จาตุรนต์​ อนุรักษ์บัณฑิต​ ผกก​ สภ.​เมืองนนทบุรี​ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน​ภายหลังที่ได้รับแจ้งจากเพื่อนของแตงโม​ ว่าในวันนี้ไม่สะดวกเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน​ เนื่องจากขอปรึกษากับทนาย​ ษิทรา เบี้ยบังเกิด ก่อน​ซึ่งหลังจากนี้ตำรวจจะออกหมายเรียกเพื่อนของแตงโมทั้ง 5 คนเข้าให้ปากคำ​โดยเร็วที่สุด​หลังจากวันนี้​

 

ล่าสุด นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยเปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า “พี่ๆนักข่าวโทรมาถามกันเยอะหลังจากผู้กำกับสภ.เมืองนนทบุรี พูดถึงชื่อผมออกสื่อในคดีน้องแตงโม ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงสั้นๆว่า เพื่อนแตงโมประสานมาเพื่อปรึกษาจริง แต่ทราบว่าคุณปอมีทีมทนายอยู่ก่อนผมแล้ว และสุดท้ายผมไม่ได้เป็นทนายในคดีนี้ ทราบว่าทุกคนในเหตุการณ์กำลังไปสภ.เมืองนนทบุรีเพื่อให้การและให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนครับ”

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น