ผู้เห็นเหตุการณ์เล่านาทีก่อน “แตงโม” ตกเรือ ยันขอบกันตกเตี้ย

กดติดตาม TOP NEWS

หญิงสาวผู้เห็นเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุ “แตงโม” พลัดตกในแม่น้ำเจ้าพระยายืนยันกับทีมข่าวท็อปนิวส์ “ขอบกันตก” ของเรือที่ดาราสาวนั่งเตี้ยทำให้มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย เผยดาราสาวใส่ชุดเดรสสีชมพู เมื่อทราบข่าวพยายามหาข้อมูลยืนยันจนไม่ได้นอน

หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่ออัญชิสา ปามา โพสต์ข้อความโดยระบุว่า ไปล่องเรือไปเจอเรอสปีดโบทลำหนึ่งมีผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่หัวเรือมีอาการคล้ายคนเมานั่งอยู่หัวเรือที่มีขอบกันตกแค่เอว ยังถามน้าว่าเขาจะตกเรือหรือไม่เพราะมีการหมุนตัวด้วย ประเด็นดังกล่าวทีมข่าวท็อปนิวส์ โทรศัพท์ไปสอบถามเหตุการณ์กับคุณอัญชิสา ผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว

webp

webp

คุณอัญชิสา ระบุว่า ในเวลาประมาณเกือบสามทุ่ม และกลุ่มของแตงโมมาเทียบเรือประมาณสามทุ่ม โดยก่อนหน้าที่จะมีการนำเรือมาเทียบท่า เพื่อเข้าห้องน้ำ ภาพที่เห็นตอนแรกไม่ทราบว่าผู้หญิงและผู้ชายบนเรือลำดังกล่าวเป็นใคร แต่ที่มองเพราะเห็นว่า “ขอบกันตก”มันต่ำและดูมันอาจจะมีอันตราย แล้วหันมาบอกกับน้าว่ามันดูอันตรายนะ เพราะเมื่อวานนี้คลื่นมันแรงและมีโอกาสตกได้ง่ายๆ พอกลับมาถึงบ้านถึงทราบว่าคนบนเรือนั่นคือคุณแตงโม และเขาก็ตกลงไปในน้ำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก