ยังไร้วี่แวว “แตงโม นิดา” หลังพลัดตกกลางแม่น้ำเจ้าพระยา “เปิ้ล นาคร” ลุยขี่เจ็ตสกีระดมค้นหา

กดติดตาม TOP NEWS

ยังไร้วี่แวว "แตงโม นิดา" หลังพลัดตกกลางแม่น้ำเจ้าพระยา "เปิ้ล นาคร" ลุยขี่เจ็ตสกีระดมค้นหา

จากกรณีที่ นางสาว นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม ดาราสาวชื่อดัง ได้พลัดตกจากเรือสปีทโบ๊ต กลางแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม จังหวัดนนทบุรี ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 22.00 น.ที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและหลายหน่วยงานส่งชุดประดาน้ำเร่งค้นหาใต้น้ำ โดยพี่ชายยังมีความหวังว่าน้องสาวแตงโม อาจรอดชีวิต หลังจากชุดประดาน้ำ ลงงมค้นหาตั้งแต่บริเวณใต้สะพานพระราม 7 ไปจนถึงท่าน้ำวัดเขมาภิรตาราม ใช้เวลาค้นหานานกว่า 5 ชั่วโมง ก็ยังไม่มีวี่แววของดาราสาว

webp

 

ขณะที่ “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” ดารา-นักแสดง และนักแข่งเจ็ตสกีแชมป์ประเทศไทย ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ โดยเปิ้ล นาคร กล่าวว่า ถ้ามีชูชีพตนเชื่อว่า แตงโม รอด แต่ถ้าไม่ใส่ชูชีพก็ลำบาก อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้ยังมีหวังว่า แตงโม จะยังมีชีวิต เขาอาจเกาะตามตอม่อ เสาบ้านแต่ปีนขึ้นไม่ได้ และความมืดค่อนข้างเป็นอุปสรรค ตนค่อนข้างคุ้นชินพื้นที่ในแม่น้ำเจ้าพระยาแถบนี้ ตนอยู่ที่นี่มาตลอด แต่ปัญหาที่พบคือเจ็ตสกี ลงในบริเวณนี้ยาก ถ้าจะลงต้องลงท่าน้ำนนท์ ตอนนี้จึงประสานเพื่อนกลุ่มเจ็ตสกี ที่มีบ้านติดริมแม่น้ำ ให้มาปฏิบัติการช่วยค้นหาด้วย หลังจากนั้น เปิ้ล นาคร ได้สวมเสื้อชูชีพ ก่อนลงเจ็ตสกีเพื่อทำภารกิจช่วยค้นหาร่วมกับทีมนักประดาน้ำอยู่ประมาณ 30 นาที

ล่าสุดเมื่อเวลา 05.40 น.เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำร่วมกตัญญู ยังลงค้นหา แตงโม นิดา โดยทางชุดประดาน้ำได้แบ่งเป็น 2 ทีม ใช้เรือ 2 ลำ ใช้เวลาค้นหาประมาณ 20 นาทีจากนั้นกลับมาเปลี่ยนทีมใหม่ลงไปค้นหาต่อ และมีทีมเจ็ตสกีอีก 4-5 ลำ ออกหาตามริมฝั่งบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ ทางชุดประดาน้ำบอกว่าน้ำด้านล่างเริ่มไหลแรงขึ้นทำให้ทำงานลำบากขึ้นแต่ก็ยังค้นหากันต่อไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก