ระทึกกลางเมืองพบพระ ภาพนาที 3 คนร้าย ควงปืนยิงถล่มปล้นร้านทอง

กดติดตาม TOP NEWS

เผยภาพนาที 3 คนร้าย ควงปืนยิงถล่มปล้นร้านทองกลางเมืองพบพระ

วันนี้(12 กุมภาพันธ์)เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุ 3 คนร้ายขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า กระบะตอนเดียว หมายเลขทะเบียน บง 1910 ไม่ทราบหมวดอักษรจังหวัดปิดหน้าร้าน คนร้ายลงจากรถใช้ค้อนที่เตรียมไปทุบกระจกหน้าร้านทอง อีกสองคนใช้ปืนจ่อยิงไปที่บานประตูกระจกเข้าไปที่ร้าน จนสามารถเข้าไปปล้นทองในร้านได้ จากร้านทองกรุงเทพ 4 สาขาพบพระ เลขที่ 356 ถนนเทศบาลกลาง ต.พบพระ อ.พบพระ จ.ตาก ใกล้ตลาดสดเทศบาลหลบหนีไป

เหตุดังกล่าวทำให้มีลูกค้าที่กำลังเลือกซื้อทองได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ซึ่งคาดว่าอาจถูกลูกกระสุนปืนยิงสวนกันไปมาระหว่างคนร้ายและเจ้าของร้าน ส่วนเจ้าของร้านนั้นทราบว่าได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้ายจากกระจกบาด
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ไล่ติดตาม คนร้ายที่ใช้รถยนต์หลบไปทางชายแดน เจ้าหน้าที่มีการใช้วิทยุประสาน ทหาร ปิดเส้นทางเข้าออกชายแดนไทย-เมียนมา ในหลายพื้นที่เพื่อป้องกันการหลบหนีออกชายแดน ขณะเดียวกันมีชาวบ้านถ่ายคลิปขณะกลุ่มร้ายปฏิบัติการปล้นร้านทอง ราว 29 วินาที มอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อใช้ในการติดตามตัว คนร้ายกลุ่มนี้ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ชาวบ้านชาวตลาดใกล้เคียงแตกตื่น และตกใจ
สอบถามข้อมูลเบื้องต้นจาก นายศราวุธ อยู่แก้ว อายุ 45 ปี เจ้าของร้านทองที่เกิดเหตุ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุตนอยู่หลังร้านได้ยินเสียงดัง จึงรีบวิ่งออกมาดู พร้อมกับนำอาวุธปืนออกมามายิงสวนกลับไปยังคนร้ายไปราว 3 นัด และในระหว่างที่เหตุการณืชุนมุนคนร้ายได้ขับรถยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุหลบหนีไป สำหรับรูปพรรณคนร้ายคาดว่าจะเป็นวัยรุ่นในพื้นที่และรู้เส้นทางชายแดน เส้นทางในพื้นที่เขตเทศบาลพบพระเป็นอย่างดี ในขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยเลขทะเบียนรถยนต์ซึ่งค่อนข้างชัดเจน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก