จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาคลองวัด

กดติดตาม TOP NEWS

จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาคลองวัดอรุณ

วันที่ 27 มกราคม 2565 กองทัพเรือ โดย พลเรือตรี สรวุท ชวนะ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง เป็นประธานในการจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาคลองวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ทั้งนี้ ตามนโยบายท่านผู้บัญชาการทหารเรือ มอบหมายให้หน่วยในกองทัพเรือ ดำเนินการ และ สนับสนุนโครงการ “คลองสวยน้ำใส ร่วมใจสามัคคี”

โดยจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา คู คลอง โดยรอบกองบัญชาการกองทัพเรือ พื้นที่วังนันทอุทยาน และพื้นที่พระราชวังเดิม ให้เกิดความสะอาดเรียบร้อย ชุมชนมีความน่าอยู่ และมีสภาพภูมิทัศน์สวยงามให้เป็นรูปธรรมอย่างต่อเนื่อง ในการนี้ หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง กองทัพเรือ ได้นำกำลังเดินทางจากสัตหีบ มาร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ และประชาชนในพื้นที่เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ รวมจำนวนประมาณ 400 นาย

l6OkizGX0UuruUPK 222449

ได้แก่ สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ สถานีตำรวจนครบาลบางกอกใหญ่ ชุมชมปรกอรุณ ชุมชนชาววัดอรุณลานมะขามบ้านหม้อและชุมชนข้างโรงเรียนพาณิชยการราชดำเนิน เพื่อร่วมพลังกันจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาคลองวัดอรุณฯ ในครั้งนี้ภายใต้มาตรการการระมัดระวังการแพร่ระบาดเชื้อโควิดอย่างเคร่งครัด โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อ

คืนความสะอาดสวยงามให้กับชุมชนคลองวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร  รวมถึงให้ชุมชมได้มีส่วนร่วมในการรักษาความสะอาด และมีจิตอาสาโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ซึ่งการปฏิบัติในภาพรวมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ได้รับความร่วมมือ ร่วมใจ กันเป็นอย่างดียิ่ง

ภาพ/ข่าว พัชรพล ปานรักษ์ / ณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก