เจออีก! “สมุทรปราการ” คลัสเตอร์ใหม่ โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูปจากสัตว์น้ำ พบติดเชื้อ 116 ราย

เจออีก! “สมุทรปราการ” คลัสเตอร์ใหม่ โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูปจากสัตว์น้ำ พบติดเชื้อ 116 ราย

"สมุทรปราการ" คลัสเตอร์ใหม่ โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูปจากสัตว์น้ำ พบติดเชื้อโควิด 116 ราย

สถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด- 19 รายใหม่ในจังหวัดสมุทรปราการ วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ทั้งในและนอกพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการรวม 280 ราย เป็นผู้ป่วยในพื้นที่จำนวน 253 ราย แยกเป็นอำเภอเมืองสมุทรปราการ 185 ราย อำเภอพระประแดง 12 ราย อำเภอพระสมุทรเจดีย์ 3 ราย อำเภอบางพลี 24 ราย อำเภอบางบ่อ 6 ราย และอำเภอบางเสาธง 23 ราย และเป็นผู้ป่วยที่รับมารักษาต่อในสมุทรปราการ จำนวน 27 ราย และมีการตรวจพบคลัสเตอร์ใหม่เป็นคนงานในโรงงานซึ่งประกอบกิจการผลิตอาหารสำเร็จรูปจากสัตว์น้ำและเนื้อสัตว์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรปราการ ติดเชื้อจำนวน 116 ราย มีทั้งชาวไทยและชาวเมียนมา ซึ่งขณะนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องอยู่ระหว่างสอบสวนโรค

1

 

ทั้งนี้การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สร้างความกังวลให้กับผู้บริหารโรงงานต่างๆในกลุ่มนิคมอุตสาหกรรมบางปู เป็นอย่างมาก ที่ได้ประสานงานไปยังสำนักงานประกันสังคมจังหวัดสมุทรปราการ และโรงพยาบาลของรัฐรวมทั้งโรงพยาบาลเอกชน ในเรื่องการฉีดวัคซีนให้กับพนักงานของโรงงาน ซึ่งได้มีการนัดวันฉีดวัคซีนกันบ้างแล้ว แต่ก็มายกเลิกเนื่องขณะนี้ยังไม่ได้รับวัคซีนที่จะฉีดให้ผู้ประกันตนและกลุ่มเสี่ยงรวมทั้งผู้สูงอายุ รอให้ทางโรงพยาบาลแจ้งวันนัดฉีดวัคซีนใหม่อีกครั้ง

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก