ทำเนียบลุ้นอีก!! พบเจ้าหน้าที่แลกบัตร ตึกบัญชาการ 1 ติดเชื้อโควิด-19

ทำเนียบลุ้นอีก!! พบเจ้าหน้าที่แลกบัตร ตึกบัญชาการ 1 ติดเชื้อโควิด-19

ทำเนียบรัฐบาลลุ้นระทึกอีก ล่าสุด พบเจ้าหน้าที่แลกบัตร ตึกบัญชาการ 1 ชั้น1 ติดเชื้อโควิด-19

วันที่ 27 พ.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบว่า หลังจากที่ทำเนียบรัฐบาลเริ่มที่จะผ่อนปรนมาตรการด้านการสาธารณสุขในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัส โควิด-19 โดยอนุญาตให้สื่อมวลชนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนเข้ามาปฎิบัติหน้าที่ที่ทำเนียบรัฐบาลได้ตั้งแต่ วันที่ 24 พ.ค.2564 ส่วนเจ้าหน้าที่และข้าราชการของทำเนียบรัฐบาลนั้นยังคงปฏิบัติงานที่บ้าน หรือเวิร์คฟอร์มโฮมเป็นส่วนใหญ่มีบางส่วนที่มาปฏิบัติงาน

ล่าสุดได้รับการเปิดเผยว่า มีเจ้าหน้าที่หญิง ที่ปฏิบัติหน้าที่แลกบัตร ในตึกบัญชาการ 1 ชั้น 1 ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งเป็นลูกจ้างขององค์การทหารผ่านศึกรายหนึ่งติดเชื้อโควิด โดยเจ้าหน้าที่หญิงคนดังกล่าวเข้ารับการตรวจเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา และทราบผลเมื่อวันที่26 พ.ค.ว่าเป็นบวก ติดเชื้อโควิด จึงได้แจ้งให้เข้ารับการกักตัวและรักษาทันที

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่หญิงคนดังกล่าว ไม่ได้เข้ามาปฎิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 24 พ.ค. ที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นกลุ่มเสี่ยงเพราะคนในครอบครัวมีการติดเชื้อโควิด จึงได้ทำการกักตัวก่อนหน้านี้ และเข้ารับการตรวจจนพบว่าติดเชื้อโควิดด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อข่าวการติดเชื้อโควิดของเจ้าหน้าที่หญิงแลกบัตร ใต้ตึกบัญชาการ 1 แพร่กระจายออกไปสร้างความตื่นตระหนกให้กับข้าราชการและเจ้าหน้าที่หลายคนที่เข้าปฎิบัติหน้าที่บริเวณตึกบัญชาการ 1 รวมถึงสื่อมวลชนที่เข้ามาปฏิบัติหน้าที่ภายในทำเนียบรัฐบาลด้วย

2021 05 27 14 11 52

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก