สมาคมวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุด อ.ศรีณรงค์ รับมอบรถตู้จาก “พระครูอดุลสรกิจ” เพื่อใช้ในภาระกิจช่วยเหลือ ปชช.

สมาคมวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุด อ.ศรีณรงค์ รับมอบรถตู้จาก “พระครูอดุลสรกิจ” เพื่อใช้ในภาระกิจช่วยเหลือ ปชช.

สมาคมวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุด อ.ศรีณรงค์ รับมอบรถตู้จาก พระครูอดุลสรกิจ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศาลาลอย พระอารามหลวง

เมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ 14 ม.ค. 2565  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัด ห้วยเสน อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ พระครูอดุลสรกิจ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศาลาลอย พระอารามหลวง รักษาการเจ้าอาวาสวัด ห้วยเสน ได้มีพิธีมอบรถตู้ โตโยต้า ไฮเอช สีฟ้า หมายเลขทะเบียน นข 4382 สร พร้อมเงินสด จำนวน 10,000 บาท ให้กับสมาคมวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุด อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ โดยมี นายพงษ์เทพ คดง้วน ตำแหน่งคณะกรรมการงานกู้ชีพ สมาคมวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปใช้ในภาระกิจช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ทั้งในและนอกพื้นที่ โดยมี สจ.ณิชาภา พัวพัฒนโชติ ส.อบจ.เขต1 อ.สังขะ เป็นผู้ประสานงาน พร้อมกำนันอนุวัฒน์ ประทุมมา ผู้ใหญ่สำราญ มุมทอง และ อาสาสมัครวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ ร่วมพิธีรับมอบในครั้งนี้

7cnN5R8F e1

PPQmQ7cN e2

RAeLp3Ss e6

พระครูอดุลสรกิจ กล่าวว่า หลังจากที่เห็นความทุ่มเทและเสียสละในการทำงานช่วยเหลือพี่น้องประชาชนทั้งในพื้นที่และต่างพื้นที่ของ อาสาสมัครสมาคมวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุด อ.ศรีณรงค์ รวมทั้งอาสาสมัครสมาคมวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ ทุกจุดทุกอำเภอ แล้วก็อยากมีส่วนร่วมสนับสนุน และเพื่อเป็นกำลังใจให้กับอาสาสมัครฯ ที่เสียสละทุกคน จึงได้ประสานไปทางสมาคมวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ เพื่อแจ้งความประสงค์ว่าอยากจะมอบรถตู้ให้กับทางสมาคมวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุด อ.ศรีณรงค์ จึงได้นัดหมายวันเวลาที่จะรับมอบกันในวันนี้ นอกจากนี้ตนยังได้ประสานไปทาง ทีม สจ.ณิชาภา พัวพัฒนโชติ เพื่อขอให้ช่วยสนับสนุนเครื่องมือทางการแพทย์ อุปกรณ์ประจำรถ อีกด้วย

xfFUImrm e4

2DTIHOe4 e8

vySfiN7Q e9

สจ.ณิชาภา พัวพัฒนโชติ ส.อบจ.เขต1 อ.สังขะ กล่าวว่า ยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ตนเห็นและรับรู้ถึงทุ่มเทเสียสละของอาสาสมัครวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ ทุกๆคนเป็นอย่างดี เข้าใจถึงความยากลำบากในเรื่องยานพาหนะที่ใช้การออกช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ในครั้งนี้ขอแสดงความยินดีกับทาง อาสาสมัครสมาคมวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุด อ.ศรีณรงค์ ที่จะมีรถที่พร้อมในการออกช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ โดยในส่วนของภายในรถตนยินจะรับดำเนินการดูแลค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด ขอเป็นกำลังใจให้ อาสาสมัครวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ ทุกๆคน และมีอะไรให้ช่วยเหลือก็ประสานเข้ามาได้
และในการรับมอบรถตู้ในวันนี้ นายพงษ์เทพ คดง้วน ตำแหน่งคณะกรรมการงานกู้ชีพ สมาคมวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ ได้มอบบัตรประจำตัว ตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษ สมาคมวี-อาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุด อ.ศรีณรงค์ ระหัส กู้ชีพ 412 พร้อมใบเกียรติบัตรให้กับ พระครูอดุลสรกิจ อีกด้วย.

e10

e7

e3

 

ภาพ/ข่าว ชัยยา พาละพล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก