“ศรีตรังโกลฟส์ฯ” แจง”อนุกูล พฤกษานุศักดิ์” ไม่มีตำแหน่ง-ถือหุ้นในบริษัท

“ศรีตรังโกลฟส์ฯ” แจง”อนุกูล พฤกษานุศักดิ์” ไม่มีตำแหน่ง-ถือหุ้นในบริษัท

บมจ.ศรีตรังโกลฟส์ (ประเทศไทย) ออกแถลงการณ์ ระบุ นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ผู้สมัคร ส.ส.พลังประชารัฐ จังหวัดสงขลา ไม่ได้มีตำแหน่งเป็นกรรมการ ผู้บริหาร พนักงานหรือเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัทฯ แต่อย่างใด หลังมีข่าวระบุว่า นายอนุกูล เป็นทายาทเจ้าของศรีตรังโกลฟส์ฯ พร้อมเผยบริษัทมีนโยบายไม่ยุ่งเกี่ยวหรือทำกิจกรรมใดๆ เพื่อช่วยเหลือหรือเอื้อประโยชน์ทางการเมืองแก่พรรคใดหรือบุคคลใด

บริษัท ศรีตรังโกลฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ STGT ออกแถลงการณ์ ลงวันที่ 20 ธันวาคม 2564 เรื่อง ชี้แจงข้อเท็จจริง จากกรณีที่มีการนำเสนอข่าวจากหลายสำนักว่าพรรคพลังประชารัฐเตรียมส่งนายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ลงสมัครรับเลือกตั้งในเขตพื้นที่จังหวัดสงขลา โดยมีการระบุว่านายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ เป็นทายาทเจ้าของบริษัท ศรีตรังโกลฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ทางบริษัทฯ ขอเรียนชี้แจงว่านายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ไม่ได้มีตำแหน่งเป็นกรรมการ ผู้บริหาร พนักงานหรือเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัทฯ แต่อย่างใด

นอกจากนี้ บริษัทฯ มีนโยบายและแนวปฏิบัติการมีส่วนร่วมทางการเมืองที่โปร่งใสในการไม่ยุ่งเกี่ยวหรือทำกิจกรรมใดๆ เพื่อเป็นการให้ความช่วยเหลือหรือเอื้อประโยชน์ทางการเมืองแก่พรรคใดหรือบุคคลใดเป็นการเฉพาะเจาะจง ทั้งนี้ จากการตรวจสอบข้อมูลของ STGT จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) พบว่า นายอนันต์ พฤกษานุศักดิ์ บิดาของนายอนุกูล ปัจจุบันเป็นกรรมการของ STGT ขณะที่ไม่ปรากฏชื่อ นายอนันต์ เป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัทแต่อย่างใด

0001 scaled

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก