“อนุชา” พูดแล้ว หลังมีข่าว “สามมิตร”ทิ้ง พปชร.

"อนุชา" พูดแล้ว หลังมีข่าว "สามมิตร"ทิ้ง พปชร.

วันที่ 29 พ.ย. – ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่มีข่าวว่ากลุ่มสามมิตร จะย้ายไปอยู่พรรคเพื่อไทย ว่า ไม่จริง ไม่รู้ใครเป็นคนให้ข่าว ต้องไปถามคนให้ข่าว เล่นออกข่าวว่าคนโน้นจะไปนู่น คนนี้จะไปนี่ ตนว่าคนที่ปล่อยข่าว น่าจะหวังผลอะไรบางอย่าง

ผู้สื่อข่าวถามว่าส่วนใหญ่ที่มีข่าวออกมาแบบนี้ ก็มักจะมุ่งไปที่กลุ่มสามมิตรเป็นหลัก นายอนุชากล่าวว่า ไม่เห็นมีหลักอะไรเลย และกลุ่มสามมิตรก็ไม่มีแล้ว มีแต่คนที่ทำงานการเมือง อยู่พรรคพลังประชารัฐ เมื่อถามต่อว่าที่ผ่านมาทั้งตัวนายอนุชา นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม มักจะเป็นเป้าหมายในการถูกปล่อยข่าว นายอนุชากล่าวว่า ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร และส่วนใหญ่ตนก็เป็นคนไม่ค่อยพูดเรื่องของการเมืองอยู่แล้ว และเป็นคนตรงไปตรงมา ถึงได้มีข่าวน้อย ไม่ใช่คิดว่าจะพูดอะไรก็พูดง่ายๆ ตอนนี้ยังยืนยันว่าไม่ได้มีความคิดที่จะย้ายไปพรรคไหน เหมือนข่าวที่ออกมา ยืนยัน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น