“อนุชา” พูดแล้ว หลังมีข่าว “สามมิตร”ทิ้ง พปชร.

กดติดตาม TOP NEWS

"อนุชา" พูดแล้ว หลังมีข่าว "สามมิตร"ทิ้ง พปชร.

วันที่ 29 พ.ย. – ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่มีข่าวว่ากลุ่มสามมิตร จะย้ายไปอยู่พรรคเพื่อไทย ว่า ไม่จริง ไม่รู้ใครเป็นคนให้ข่าว ต้องไปถามคนให้ข่าว เล่นออกข่าวว่าคนโน้นจะไปนู่น คนนี้จะไปนี่ ตนว่าคนที่ปล่อยข่าว น่าจะหวังผลอะไรบางอย่าง

ผู้สื่อข่าวถามว่าส่วนใหญ่ที่มีข่าวออกมาแบบนี้ ก็มักจะมุ่งไปที่กลุ่มสามมิตรเป็นหลัก นายอนุชากล่าวว่า ไม่เห็นมีหลักอะไรเลย และกลุ่มสามมิตรก็ไม่มีแล้ว มีแต่คนที่ทำงานการเมือง อยู่พรรคพลังประชารัฐ เมื่อถามต่อว่าที่ผ่านมาทั้งตัวนายอนุชา นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม มักจะเป็นเป้าหมายในการถูกปล่อยข่าว นายอนุชากล่าวว่า ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร และส่วนใหญ่ตนก็เป็นคนไม่ค่อยพูดเรื่องของการเมืองอยู่แล้ว และเป็นคนตรงไปตรงมา ถึงได้มีข่าวน้อย ไม่ใช่คิดว่าจะพูดอะไรก็พูดง่ายๆ ตอนนี้ยังยืนยันว่าไม่ได้มีความคิดที่จะย้ายไปพรรคไหน เหมือนข่าวที่ออกมา ยืนยัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก