ลือสนั่น’เวียร์ – เบลล่า’เลิกกันแล้ว’บอย ช่องวัน’เผยเรื่องนี้มีที่มาที่ไป?

ลือสนั่น’เวียร์ – เบลล่า’เลิกกันแล้ว’บอย ช่องวัน’เผยเรื่องนี้มีที่มาที่ไป?

ลือสนั่น'เวียร์ - เบลล่า'เลิกกันแล้ว'บอย ช่องวัน'เผยเรื่องนี้มีที่มาที่ไป?

มีข่าวลือหนาหู เวียร์-เบลล่า จบตำนานรัก 9 ปี ล่าสุดเลิกรากันแล้ว

โดย บอย ธิติพร จากช่องวันบันเทิง ได้ออกมาเปิดเผยว่า เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้เลิกรากันอย่างสมบูรณ์ ปิดตำนานรัก 9 ปีกับความรักข้ามช่องที่คนเชียร์กันสนั่น

ทั้งนี้ ทั้งเวียร์และเบลล่า ได้พยายามปรับตัวเข้าหากัน และแก้ไขปัญหา แต่ก็ปรับตัวเข้าหากันไม่ได้ ทั้งคู่เลยขอเก็บความรู้สึกดี ๆ เอาไว้ และคงสถานะไว้ที่ความเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ตอนนี้ยังพูดคุยให้คำปรึกษากันอยู่ ส่วนเรื่องมือที่สามนั้น ยืนยันว่าไม่มี

ส่วนความรักของทั้งคู่จืดจางเมื่อไร คาดว่าอาจจะเป็นหลังจากที่เวียร์ ไปถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ภารกิจกู้ชีวิตหมูป่า ที่ออสเตรเลียเป็นเวลา 4 เดือน แต่วันที่เวียร์ไปนั้น เบลล่าก็ยังตามไปส่ง และทั้งสองคนก็โพสต์รูปคู่กันครั้งสุดท้ายคือเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เมื่อช่วงต้นปี พบว่าทั้งเวียร์และเบลล่า ก็ยังคบหากันดี เวียร์ยังลงภาพที่ไปเที่ยวกับเบลล่า และภาพเบลล่าที่ถ่ายรูปกล้องฟิล์มให้เวียร์ แต่หลังจากนั้นก็ไม่พบภาพเวียร์ที่แท็กหาเบลล่าอีก ซึ่งคาดว่าทั้งคู่อาจจะเริ่ม ๆ ถอยห่างกันแล้ว

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงต้นปี ก็มีข่าวแนวนี้ออกมาว่า เวียร์ เลิก “เบลล่า” แบบเงียบๆ แต่แล้วทาง เวียร์ ก็ออกมาบอกว่า ส่วนตัวก็ไม่ได้คุยกับเบลล่ามองเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้ซีเรียสอะไรกับข่าว ส่วนวันวาเลนไทน์ก็มีส่งดอกไม้ให้น้องเขาเพราะไม่ได้เจอต่างคนต่างทำงาน แต่ก็คุยกันตลอด ความหวานก็ไม่ได้ลดลงเลย

เอาเป็นว่า วงในที่ว่ารู้ลึกรู้จริง ก็คงไม่เท่าฟังจากปากของทั้งคู่ จะเป็นอย่างไรก็ต้องรอติดตามกัน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก