ที่ผ่านมา..“ศิลปาชีพ ปี 64” ที่สุดแห่งมิติใหม่ของการช้อปสินค้า OTOP เปิดประสบการณ์ช้อปพร้อมกัน ทั้งออนไลน์-ออนไซต์

ที่ผ่านมา..“ศิลปาชีพ ปี 64” ที่สุดแห่งมิติใหม่ของการช้อปสินค้า OTOP เปิดประสบการณ์ช้อปพร้อมกัน ทั้งออนไลน์-ออนไซต์

เปิดประสบการณ์งานช้อปสินค้า OTOP สู่ยุคออนไลน์เต็มตัว!! กรมการพัฒนาชุมชน(พช.) กระทรวงมหาดไทย จัดงาน “ศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ปี 2564” ครั้งที่ 10  ในรูปแบบ Virtual Event สื่อถึงการนำพาผู้ประกอบการ OTOP ก้าวผ่านการฟื้นตัวจากสถานการณ์โควิด-19 ไปสู่โลกออนไลน์ โดยปีนี้เป็นการจัดแบบผสมผสาน ทั้ง Online และ Onsite


เมื่อวันที่(30 ก.ย.64) นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “ศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ปี 2564” ในรูปแบบ Virtual Event บนเวทีเสมือนจริง โดยจำลองบรรยากาศงาน OTOP มาอยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ขานรับนโยบายรัฐเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และมอบความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงานที่ต้องอยู่กับบ้าน ซึ่งพิธีเปิดได้เนรมิตโชว์การแสดงอย่างยิ่งใหญ่ สุดประทับใจ ถือเป็นการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ของพิธีเปิดงานแสดงสินค้าและจำหน่ายสินค้า OTOP ที่เหมือนได้นั่งรับชมอยู่ภายในงานจริงๆ ทั้งนี้ ในพิธีเปิดแบบ Virtual ยังได้รับเกียรติจาก ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานสภาสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ นายสุรศักดิ์ อักษรกุล รองอธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน  นายวรงค์ แสงเมือง ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่นและวิสาหกิจชุมชน และคุณลักขณา นะวิโรจน์ ประธานโครงการสุขสยาม ไอคอนสยาม เข้าร่วมงานด้วย

 

408477

408470

 

สำหรับการจัดงาน “ศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกล ด้วยพระบารมี ปี 2564” นี้ ถือเป็นการจัดงานระดับประเทศ ที่มีความพิเศษและมีกิจกรรมที่หลากหลาย ที่สำคัญ คือ นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 และสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ, ผลิตภัณฑ์จากศิลปิน OTOP,สินค้า OTOP ระดับ 3 – 5 ดาว และOTOP ชวนชิม รวมกว่า 1,800 ร้านค้า กิจกรรมการจับคู่เจรจาธุรกิจ ตลอดจนกิจกรรมส่งเสริมการขาย เช่นสินค้าดีนาทีทอง, Live สด จากดารา มินิคอนเสิร์ท และการจับฉลากชิงรางวัลทุกวัน โดยทุกท่านสามารถเข้าไปชมกิจกรรมและช้อปสินค้าได้อย่างต่อเนื่อง ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง www.otop-shopping.com

 

408625

408626

 

ส่วนการจัดงาน รูปแบบ Onsite เป็นการจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP ระดับ 3 – 5 ดาว และ OTOP ชวนชิม ไม่น้อยกว่า 200 ร้านค้า กระจายอยู่ในพื้นที่ของห้างสรรพสินค้า รอบกรุงเทพมหานคร รวม 3 แห่ง  ได้แก่ โซนแบงค์กิ้ง ชั้น 1 เมกา บางนา, เมืองสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม และ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เจเจมอลล์  โดยการจัดงานทั้ง 3 แห่ง มีมาตรการป้องกันความเสี่ยงจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เป็นสำคัญ

 

408628

 

ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่สำนักส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่นและวิสาหกิจชุมชน กรมการพัฒนาชุมชนโทร. 0-2141-6050 หรือ www.otop-shopping.com

 

408629

 

ศูนย์ข่าว TOPNEWS

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก