เหยื่อถูกชนเสียชีวิตคาที่ ริมถนน 346 ก่อนถึง สภ.บางเลน เพียง 200 เมตร ตร.เร่งแกะรอยจากกล้องวงจรปิดไล่ล่าเก๋งดำปริศนา ด้านญาติวอนผู้เห็นเหตุการณ์ให้ข้อมูลด่วน!

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2568 เวลาประมาณ 18.00 น. เกิดเหตุรถยนต์เก๋งสีดำไม่ทราบทะเบียนชนคนเดินเท้าเสียชีวิตอย่างน่าสลด บริเวณถนนสาย 346 หมู่ 8 ต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม ก่อนถึงทางเข้าสถานีตำรวจภูธรบางเลน (สภ.บางเลน) เพียง 200 เมตร เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์เขตบางเลนได้รับแจ้งเหตุ จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และประสานไปยัง พ.ต.ท. ปรัชญา บูรณัติ ร้อยเวร สภ.บางเลน

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส. พิมพ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี อยู่หมู่ที่ 8 ต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม ซึ่งเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุทันที

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจและหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเบื้องต้น พบว่ารถยนต์คู่กรณีเป็น รถเก๋งสีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลังจากก่อเหตุได้ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปยัง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม โดยไม่ได้หยุดให้ความช่วยเหลือแต่อย่างใด

ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่อย่างละเอียด เพื่อติดตามรถเก๋งคันดังกล่าว และคาดว่าจะสามารถติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ในเร็วๆ นี้
ด้านญาติของผู้เสียชีวิตได้ออกมาวอนขอความเห็นใจ และขอให้ประชาชนที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ หรือผู้ที่มีเบาะแสเกี่ยวกับรถเก๋งสีดำคันดังกล่าว โปรดแจ้งข้อมูลให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเลน เพื่อให้ความเป็นธรรมแก่ผู้เสียชีวิตและครอบครัว
สมคิด พรมมี ผู้สื่อข่าว TopNews ทั่วไทย จ.นครปฐม

