“เพจดัง” เผยภาพ “แก๊งแครอทเขมร” พร้อมชาวบ้าน เข้าพื้นที่ป่วนบ้านหนองจาน

เพจดัง เผยภาพ แก๊งพระสงฆ์กัมพูชายกพวกพากันเข้ามาในป่าอ้อย พื้นที่บ้านหนองจาน จ.สระแก้ว

“เพจดัง” เผยภาพ “แก๊งแครอทเขมร” พร้อมชาวบ้าน เข้าพื้นที่ป่วนบ้านหนองจาน – Top News รายงาน

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2568 เพจเฟซบุ๊ก Army Military Force โพสต์คลิปวิดีโอ อินฟลูเอนเซอร์และผู้สื่อข่าวออนไลน์ จากช่อง SBT ของกัมพูชา พร้อมระบุข้อความว่า เวลา 16.00 น. แซม บุนเถิน อินฟลูเอนเซอร์และผู้สื่อข่าวออนไลน์ จากช่อง SBT กล่าวขอบคุณพี่น้องชาวออสเตรเลีย เมลเบิร์น วิกตอเรีย ที่บริจาคชุดเกราะกันกระสุน จำนวน 1 ตัวให้กับเจ้าหน้าที่ทหารกัมพูชา

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากนั้นเพจดังกล่าวได้โพสต์ภาพและข้อความอีกว่า เมื่อเวลา 16.30 น. – แก๊งแครอทเขมรได้ทยอยเข้ามาในบริเวณป่าอ้อยที่บ้านหนองจาน และยังพบว่าแครอทเขมร แก๊งนี้ได้นำหน้ากากที่เชื่อกันว่าสามารถป้องกันแก๊สพิษและแก๊สน้ำตาได้ติดตัวมาด้วย

 

และล่าสุดเพจดังกล่าว โพสต์ข้อความอีกว่า มีรายงานว่า นายอุม เรียตรีย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบันเตียเมียนเจย ร่วมกับกำนันลี หรือโต สริน รับเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวันให้กับทหารตำรวจและชาวบ้าน ที่ประจำการอยู่ทางเข้าพื้นที่บ้านหนองจาน ติดกับถนนหมายเลข 58 ฝั่งกัมพูชา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจภูธรนครปฐมปันสุข! แจกหมวกนิรภัย 1,175 ใบ มอบของขวัญปีใหม่ สร้างวินัยจราจร 100%
"อนุทิน" วอนเลิกถาม "ภูมิใจไทย" จะจับมือพรรคไหน รอฟังเสียงปชช.จากผลเลือกตั้ง ไม่ปิดประตู่ร่วมงาน"กล้าธรรม" อีกครั้ง
อุตรดิตถ์ แถลงเตรียมจัดงาน "พระยาพิชัยดาบหักและงานกาชาดจังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปี 2569" ระหว่างวันที่ 7 - 16 ม.ค. นี้
"ภูมิใจไทย" เปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร สส.กทม.คนดัง-แชมป์เก่าพรึ่บ หวังปักธงเมืองหลวงครั้งแรก
กอ.รมน. ร่วมกับฝ่ายปกครอง ตำรวจ แรงงาน สาธารณสุข ลงพื้นที่ ตรวจเข้มแรงงานกัมพูชาผิดกฎหมายและไทย
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบของขวัญปีใหม่ ให้เด็กและผู้สูงอายุเข้าฟรีสวนสัตว์ทั่วประเทศ 5วัน สัมผัสธรรมชาติ ส่งท้ายปี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​