ตราด กระบะบรรทุก ทะลายปาล์มเต็มคัน เตรียมไปขาย เสียหลักพลิกตะแคงไถลชนต้นไม้พังยับ

จ.ตราด/ เวลา 16.17 น. วันที่ 10 สิงหาคม 2568 เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนต้นไม้บนถนนทางหลวงชนบท สาย ตร. 1002 หลักกิโลเมตรที่ 3-4 มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ติดอยู่ในยานพนะ โดยสมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด นำกำลังพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่างเดินทางไปยังที่เกิดเหตุทันที พร้อมแจ้งตำรวจ สภ.เมืองตราด เดินทางไปรับที่เกิดเหตุ

ข่าวที่น่าสนใจ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ อีซูซุ แคปสีขาว  พลิกตะแคงชนกับต้นไม้ริมทาง ทำให้ทะลายปาล์มที่บรรทุกมาตกเกลื่อนถนน คนขับชื่อนายมานะ  อายุ 54 ปีรู้สึกตัวดี แต่ขาทั้ง 2 ข้าง ถูกอัดก็อปปี้กับซากรถ อาสากู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ นานกว่า 30 นาที จึงสามารถนำตัวผู้บาดเจ็บออกจากรถได้ โดยมีรถกู้ชีพโรงพยาบาลกรุงเทพตราด เดินทางมารับผู้บาดเจ็บในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางชาวบ้านที่มุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก

เบื้องต้นลูกสาวผู้บาดเจ็บ ที่เดินทางมาที่เกิดเหตุ ใหข้อมูลว่า พ่อตนเองกำลังนำทะลายปาล์มไปขาย ซึ่งขับออกจากบ้านได้ไม่นาน ก็ทราบว่า พ่อประสบอุบัติเหตุ ส่วนสาเหตุอุบัติเหตุนั้นยังไม่ทราบว่ามาจากสาเหตุอะไร

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า เกิดถึงจุดเกิดเหตุเป็นสะพานข้ามคลอง เมื่อรถยนต์ที่ประสบเหตุขับผ่านสะพาน คาดว่า รถยนต์อาจจะโยกและเสียหลักจะตกถนน ทำให้คนขับพยายามบังคับรถให้อยู่ ก่อนที่จะพลิกตะแคงไถลไปชนกับต้นไม้ดังกล่าว

ภาพ/ข่าว จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ญาณี แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ตราด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายชวน" เยี่ยมชมผลงานประติมากรรมร่วมสมัยชิ้นแรก Thailand Biennale Phuket 2025
เมืองคอนจัดฟรีคอนเสิร์ตขนอม เฟสติวัล ครั้งที่ 9 ยกทัพศิลปินชื่อดังระดับประเทศ
กองทัพเรือ สูญเสีย ว่าที่เรือตรี ภัชทราวุฒิ กำลังพลทหารกล้าชายแดนไทย–กัมพูชา ในหลวงพระราชทานน้ำหลวงอาบศพและพวงมาลาหลวง
ชลบุรี พลังโซเชียล ! ยาย 63 ปี เจอหลานสาวที่หายไปนานนับ 10 วัน แล้ว
ตราด กระบะบรรทุก ทะลายปาล์มเต็มคัน เตรียมไปขาย เสียหลักพลิกตะแคงไถลชนต้นไม้พังยับ
สมาคม-ชมรมชาวปักษ์ใต้ มอบหน้ากากอนามัย เครื่องอุปโภคบริโภคแก่ทหารกล้าที่ชายแดนสุรินทร์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​