ข่าวที่น่าสนใจ
จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นหญิงสาววัย 19 ปี อดีตแฟนของผู้บาดเจ็บ โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้บาดเจ็บกำลังปฏิบัติงานขับรถโฟล์คลิฟท์อยู่ในแผนกสโตร์ของศูนย์การค้า ผู้ก่อเหตุเดินเข้าไปหาก่อนใช้น้ำกรดสาดใส่ร่างกาย แล้ววิ่งหลบหนีออกไป ส่วนผู้บาดเจ็บได้หนีตายเข้าไปล้างตัวอยู่ในห้องน้ำหญิง ทั้งนี้มีข้อมูลว่าผู้บาดเจ็บและผู้ก่อเหตุเพิ่งเลิกรากันและเคยมีการแจ้งความดำเนินคดีกันเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา
นางนก อายุ 53 ปี พนักงานในศูนย์การค้า ให้ข้อมูลว่า ผู้บาดเจ็บทำงานขับรถโฟล์คลิฟท์อยู่ในพื้นที่ดังกล่าว ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นแฟนเก่าที่เลิกรากันมาสักพักและมีแฟนใหม่แล้ว ตอนเกิดเหตุฝ่ายชายกำลังทำงาน ไม่ทันตั้งตัว ผู้ก่อเหตุเดินตรงเข้ามาและสาดน้ำกรดใส่ทันที
ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย
ภาพข่าว เรืองริชม์ ปันเจริญธนกฤต ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.สมุทรปราการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง