บิลและเมลินดา เกตต์หย่าหลังแต่ง 27 ปี

บิลและเมลินดา เกตต์ ประกาศยุติความสัมพันธ์หลังจากแต่งงานกันมาแล้ว 27 ปี

บิลและเมลินดา เกตต์ สองสามีภรรยาที่ร่ำรวยเป็นอันดับต้นๆของโลก หลังจากได้มีการทบทวนความสัมพันธ์ที่มีร่วมกันมาตลอด 27 ปี ทั้งคู่ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์นี้ลงเรียบร้อยแล้ว ทั้งคู่มีลูกร่วมกัน 3 คน และยังได้ร่วมกันทำให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพผ่านมูลนิธิต่างๆ

ข่าวการหย่าร้างของทั้งคู่ครั้งนี้อาจจะทำให้เกิดคำถามตามมาเกี่ยวกับสถานะของมูลนิธิของเกตต์ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่ก็ได้รับการยืนยันมาว่าทั้งคู่จะร่วมกันทำมูลนิธิเพื่อการกุศลกันต่อไป เพียงแต่จะยุติความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยาเพราะมองไม่เห็นว่าจะสามารถใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้อีกต่อไป

เป็นเวลาหลายสิบปีที่มูลนิธิของทั้งคู่ที่มีทุนบริจาคกว่า 5 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปีมีอิทธิพลอย่างมากในเรื่องของสุขภาพทั่วโลกและการศึกษาสำหรับเด็ก ในช่วงปีที่ผ่านมาทั้งคู่มีการแสดงความคิดเห็นออกมาเสมอเกี่ยวกับการต่อสู้กับโควิด 19 เพราะมูลนิธิของพวกเขาได้ใช้เงินร่วมกว่า 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐในการต่อสู้กับโรคระบาดโดยเป็นผู้ริเริ่มในการจัดซื้อวัคซีนให้กับอีก 92 ประเทศด้อยพัฒนาทั่วโลก

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก