ผบช.ภ. 7 ตรวจเยี่ยมกำลังพลสาธิตยุทธวิธีหน่วยปฏิบัติการพิเศษ จ.กาญจนบุรี

ผบช.ภ. 7 ตรวจเยี่ยมกำลังพลสาธิตยุทธวิธีหน่วยปฏิบัติการพิเศษ จ.กาญจนบุรี

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 พร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีตรวจเยี่ยมหน่วยและชมการสาธิตหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ที่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี

วันที่ 8 ตุลาคม 2564 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 พร้อมด้วย พล.ต.ต.อาทิชา  เปาอินทร์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 และคณะลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี ตรวจเยี่ยมกำลังพลในสังกัดพร้อมประชุมมอบนโยบายแก่ข้าราชการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี และชมการสาธิตยุทธวิธีหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี โดยมี พล.ต.ต.ไพโรจน์  คุ้มภัย  ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.บรรจง  อมฤทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.กฤตชัย  ทองอยู่ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.พงษกร  อุปพงษ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.เศรษฐสิริ  นิพภยะ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.สุรยุทธ  เมฆมังกร ผกก.ฝอ.ภ.จว.กาญจนบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ให้การต้อนรับ

8688

พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 กล่าวว่า การลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีในครั้งนี้เพื่อตรวจเยี่ยมกำลังพลในสังกัดพร้อมประชุมมอบนโยบายภาพรวมทั้งหมดของจังหวัดกาญจนบุรีแก่ข้าราชการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี และชมการสาธิตยุทธวิธีหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีเป็นการจำลองเหตุการณ์ชิงตัวประกันเหตุโจรปล้นร้านทอง ซึ่งเป็นนโยบายของพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่สั่งการให้ทุกพื้นที่มีความพร้อมในการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน โดยเน้นหลักให้ตำรวจทำงานอย่างมืออาชีพ ทำงานเชิงรุก เพื่อความผาสุกของพี่น้องประชาชน

8689

ทั้งนี้จะมีการฝึกอบรมทบทวนชุดหน่วยปฏิบัติการพิเศษทั้งของระดับภาค และชุดอินทรี 7 รวมทั้งชุดหน่วยปฏิบัติการพิเศษทั้ง 8 ภาค และยังเจาะลึกไปทางสถานี 104 สถานีให้มีชุดไล่ล่า ชุดจู่โจมเพื่อจะดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน เพื่อให้เชื่อมั่นใจและมั่นใจว่าตำรวจจะดูแลความปลอดภัยของท่าน ไม่ว่าท่านจะอยู่ตรงไหน เวลาไหน ท่านจะต้องมีความปลอดภัย โดยเป็นนโยบายแรกที่เน้นหลักในการป้องกันเหตุ

นอกจากนี้ยังมีนโยบายที่จะบูรณาการร่วมกันทุกภาคส่วน ทั้งฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ รวมทั้งประชาชนในพื้นที่ โดยจะมีการประสานกันในเรื่องต่างๆ ทั้งการผลักดันบุคคลที่ลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย กลุ่มนายทุนและนายหน้าขนแรงงานต่างด้าว รวมทั้งปัญหาด้านยาเสพติด ระดมกวาดล้างการลักลอบขนยาเสพติด เป็นต้น

8692

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก