ฝ่ายปกครองอำเภอวังจันทร์ อำพรางตัวซุ่มจับนักค้ายาบ้าอดีตข้าราชการพร้อมเมีย

ฝ่ายปกครองอำเภอวังจันทร์ อำพรางตัวเป็นชาวสวนซุ่มจับนักค้ายาบ้าอดีตข้าราชการ พร้อมเมีย พฤติกรรมต่อสู้ขัดขวางก่อนถูกรวบตัวพร้อมยาบ้า 21 เม็ด หลังจากหลบหนีครั้งก่อนทิ้งยาบ้า 27 เม็ด

เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มิถุนายน 2568 เวลาประมาณ 15.30 น. เป็นต้นไป ภายใต้การอำนวยการของ นายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นายคเณศวร เกษอินทร์ นายอำเภอวังจันทร์ พร้อมด้วย นายวัชรพงษ์ วิเชียรล้ำ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยสมาชิก อส.อ.วังจันทร์ที่ 6 เข้าปฏิบัติการตรวจค้นจับกุม หลังจากมอบหมายให้ เจ้าหน้าที่ อส. อำพรางตัวเป็นเกษตรกรเพื่อเฝ้าติดตามตัวผู้ต้องสงสัยค้ายาบ้าที่หลบหนีไปในการตรวจค้นครั้งก่อน ผลการปฏิบัติครั้งนี้ มี

ข่าวที่น่าสนใจ

ดังนี้

1. จับกุมนายน้อย และแฟนสาว พร้อมยาบ้า 21 เม็ด โดยก่อนเข้าจับกุม นายน้อยมีพฤติกรรมดิ้นขัดขวางการตรวจค้น พบประวัติเคยเป็นข้าราชการหน่วยงานความมั่นคงและถูกจำคุกประมาณ 2 ปีในคดีค้ายาเสพติด โดยแฟนสาวมีการกระทำเล่นการพนันออนไลน์ และจากการสืบสวนพบว่า รู้เห็นกับพฤติกรรมของนายน้อย โดยนายน้อยให้ถ้อยคำว่า ซื้อยาบ้าต่อรอบครั้งละ 1 ถุง จำนวน 200 เม็ด นำมาแบ่งจำหน่ายแบบปลีกให้กับลูกค้าในย่านชุมชนโดยเฉพาะบริเวณเขาสิงห์โต เนื่องจากอยู่ห่างไกล สะดวกต่อการลักลอบจำหน่ายและหลบหนี ไม่คาดว่าหลังหลบหนีไป เจ้าหน้าที่จะย้อนเกร็ดกลับมาจับ

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้ตรวจค้นบ้านพักของนายน้อย พบยาบ้า จำนวน 27 เม็ด จับกุมผู้เสพ 2 ราย ไม่พบตัวนายน้อย ซึ่งผู้เสพต่างซัดทอดว่านายน้อยเป็นผู้จำหน่ายยาบ้า

 

2. จับกุมผู้เสพ 1 ราย ฐานเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย ซึ่งผู้เสพให้การว่าซื้อยาบ้าจากนายน้อยเม็ดละ 50 บาท ครั้งละ 2-3 เม็ด อยู่เป็นประจำ

เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีต่อไป และสืบสวนดำเนินการกับเครือข่ายค้ายาเสพติดเพื่อนำตัวมาดำเนินการตามกฎหมาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

‘ชัยวัฒน์’ โพสต์เดือดถึงปลัดทส. ลั่นเจอกันที่ศาล เหตุหนังสือไล่ออกแชร์ว่อน
เหิมไม่หยุด โซเชียลเขมรเปิดภาพเตรียมพร้อมรบ "ทหารกัมพูชา" แต่งยูนิฟอร์มจัดเต็ม
คนไทยแห่ต่อคิวข้าม "ด่านคลองลึก" ไปทำงานฝั่ง "ปอยเปต" แถวยาวถึงตลาดโรงเกลือ ด้านเขมร ข้ามฝั่งมาบางตา
สมช. เตรียมถกด่วน ประเมินสถานการณ์ รับมือรัฐบาลกัมพูชาหยุดซื้อไฟ-เน็ตไทย
"ชาวบ้านมะมัง" สุดทน ลุกฮือต้าน "พระนักเทศน์ชื่อดัง" กลับวัด หลังไลฟ์สดยุ "ทหารกัมพูชา" ยิงคนสุรินทร์ ให้ตุยทั้งหมด
กต.สรุปผลประชุม JBC ไทย-กัมพูชา ลุล่วงด้วยดี ยกก้าวสำคัญจัดทำเขตแดน ช่วยลดตึงเครียด เตรียมถกอีกรอบกันยายนนี้
"กัมพูชา" ยอมเปิดด่านให้ผลไม้เข้า ตั้งเงื่อนไขตอบโต้ไทย สั่งห้ามนำเข้าผลไม้จาก "จันทบุรี"
“อนุทิน” มั่นใจ "นายกฯอิ๊งค์" ไม่ชิงยุบสภา แจงยังคุยกันปกติ ย้ำยึดประโยชน์ปชช.เป็นแนวทำงาน
สหรัฐจัดพิธีสวนสนามกองทัพยิ่งใหญ่ท่ามกลางเหตุประท้วง
โฆษกทบ. ยืนยันไม่พบทหารกัมพูชาติดอาวุธ ปิดถนนขึ้นสามเหลี่ยมมรกต ขอประชาชนฟังข้อมูลหน่วยงานราชการ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น